[TIN TỨC] Taeyang và G-Dragon, “Chúng tôi tin tưởng nhau….một mối quan hệ đặc biệt”


Taeyang (tên khai sinh, Dong Young Bae), đã nhắc đến tình bạn đặc biệt của mình với G-Dragon sau khi trở lại sân khấu trong vai trò một ca sĩ solo.

Trong buổi phỏng vấn chiều ngày 11 tại một quán cà phê ở  Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, Taeyang cho hay, “G-Dragon và tôi tin tưởng vào nhau rất nhiều.”

Anh ấy nói thế với một nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt, ” Jiyong và tôi có một tình bạn đặc biệt. Chúng tôi giống như là sinh ra dành cho nhau, vì thế tôi thậm chí còn nghĩ tôi phải cưới một ai đó đặc biệt giống như cậu ấy.”

Để trả lời cho câu hỏi ” Dường như hai bạn có tính cách đối lập. Lý do gì mà các bạn có thể tạo nên mối quan hệ tuyệt vời thế?” , Taeyang đưa một câu trả lời sắc sảo, ” Tôi nghĩ đó là chúng tôi thán phục nhau. Chúng tôi hoàn toàn khác nhau về cá tính vì thế chúng tôi khâm phục nhau, nhìn thấy sự khác biệt”

Taeyang và G-Dragon là những người bạn thơ ấu từ những ngày học tiểu học.

Trong khid dó, vào lúc nửa đêm ngày mùng 8, Taeyang đã tung “RINGA LINGA”, một trong những bài hát nằm trong album solo hoàn chỉnh thứ 2 của anh ấy. Anh ấy cũng thực hiện màn trình diễn comeback trên  “INKIGAYO”, một show âm nhạc tivi của SBS . G-Dragon sáng tác và viết lời bài hát. Nó là nhạc hip-hop với những tiếng rap mạnh mẽ nổi bật.

Taeyang đã bắt đầu màn hình trình diễn cho album solo hoàn chỉnh thứ 2 của mình rất sớm, bằng việc tung ra  “RINGA LINGA”. Ngày ra mắt chính thức cho album solo thứ 2 của anh ấy là thang 1 năm sau, và các fan sẽ được tận hưởng 10 bài hát trong đó có cả “RINGA LINGA”.

Nguồn: YG-life.com via bigbangupdates /Viet-translated: haiquikgd@onlybigbang

One comment on “[TIN TỨC] Taeyang và G-Dragon, “Chúng tôi tin tưởng nhau….một mối quan hệ đặc biệt”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s