[TIN TỨC] BIG BANG trở lại sau khi album solo của TOP


Ban nhạc nam,  Big Bang (G-Dragon, Top, Taeyang, Dae Sung, and Seungri) sẽ tung các bài hát mới với đầy đủ 5 thành viên. 

Theo thông tin từ Star News vào ngày 31 tháng 10, Big Bang hiện đang có kế hoạch khẩn trương thực hiện một album mới. Họ đã hoan thành phần khung cho các bài hát mới của họ. 

ban đầu, Big Bang định tung các bài hát mới của họ dưới dạng một album đơn vào cuối thang 10 và đầu tháng 11 vì Big Bang có tour concert ở 6 dome tại Nhật từ giữa tháng 11 – nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên có tour concert như vậy ở Nhật. 

Tuy nhiên, Taeyang  đã mất thêm thời gian  và tâm huyết của mình cho solo album mới của anh ấy nên lịch tung album đã bị đẩy lùi. Chính vì thế, lịch tung album solo của TOp cũng bị đẩy lùi đến giữa tháng 11. 

Taeyang tung album solo của mình vào đầu tháng 11 này. Do đó, việc tung các bài hát mới của Big Bang cũng sẽ bị đẩy lùi lại so với kế hoạch ban đầu. 

Big Bang lên kế hoạch tung những bài hát mới này càng sớm càng tốt và ngay sau khi trở lại của TOP với tư cách là một ca sĩ solo.  Xét về độ nổi tiếng và sự kiêu hãnh của Big Bang trong concert có chất lượng cao của họ, họ không muốn chỉ trình diễn những bài hát đã có trongtour concert ở 6 dome ở Nhật

6 concert  của Big Bang ở Nhật diễn ra ở Seibu Dome vào ngày 16 và 17, sau đó  là Kyocera Dome tại Osaka từ 29/11 đến 1/12, tại Yafuoku Dome tại Fukuoka vào ngày 14 và 15/12, Tokyo Dome vào ngày 19 và 21/12, tại Sappora Dome vào ngày 4/1/2014 và tại Kyocera Dome tại Osaka lần nữa vào ngày 11 và 12/1/2014. B

Các bài hát mới của Big Bang sẽ được tiết lộ trong suốt thời gian lưu diễn của họ tại Nhật. Tất nhiên, họ cũng đã lên kế hoạch tung các bài hát mới của mình tỏng năm nay.  Vì Big Bang là một nhóm nhạc idol nổi tiếng thế giới nên nhiều người rất hứng thú quan tâm đến việc tung các bài hát mới của họ sau một thời gian nghỉ ngơi dài.

Trong khi đó, chuyến lưu diễn của Big Bang ở Nhật sẽ được tổ chức 15 lần tại 6 thành phố và kỳ vọng thu hút được 720.000 khán giả. 

Nguồn: @YGEnt_Official via bigbangupdates

Viet translated: haiquikgd@onlybigbang

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s