[TIN TỨC] Big Bang tham dự vào trận chiến cuối cùng của “WIN: Who is next “


Trận chiến cuối cùng  của ‘WIN’ được phát sóng trực tiếp với sự tham gia của Big Bang, 2NE1, YG Family 

YG Family sẽ tham dự vào trận chiến cuối cùng của WIN.

Vào ngày 23, YG Entertainment tiết lộ rằng Big Bang, 2NE1, và Epik High cũng như các nghệ sĩ của YG khác sẽ tham gia vào trận chiến cuối cùng của chương trình WIN, một chương trình thực tế “sống còn” để tìm nhóm nhạc mới của YG.

‘WIN’ là một chương trình nói về hệ thống đào tạo đầy khắc nghiệt của YG trong đó có 11 thực tập sinh được chia làm hai đội, đội A và đội B. Hai đội này tham gia vào một quá trình huấn luyện gồm các trận chiến khốc liệt để được ra mắt công chúng. Đội A gồm 5 người,  Song Minho, Kim Jinwoo, Lee Seunghoon, Nam Taehyun và Kang Seungyoon. Đội B gồm 6 người,  B.I, Kim Jinhwan, Bobby, Song Yoonhyung, Gu Joonhwe, và Kim Donghyuk. Nhóm được ra mắt với tên gọi “WINNER” sẽ được công bố vào ngày 25.

Thêm vào đó, các nghệ sĩ hậu bối của YG, Akdong Musician, Lee Hayi, và Bang Yedam sẽ có màn trình diễn cùng nhau trên trận chiến cuối của của WIN với bài hát ” Offficial Missing You” của Tamia. Trong trận chiến thứ 2, bài hát được chỉnh sửa của Đội A phát sóng ở tập 7 đã tạo thành hit trên mạng.

Trong những vòng đầu tiên và thứ hai về số phiếu bình chọn của khán giả, Đội A thắng với khoảng cách rất nhỏ. Nhiệm vụ cuối cùng của hai đội là tự sáng tác, nhảy cũng như tạo các bản phối khác nhau của chính mình dựa trên cùng một bản nhạc mà nhà sản xuất âm nhạc, Teddy đưa.

trận chiến cuối cùng sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 25 với thời lượng 2 tiếng đồng hồ, từ 9 giờ tối và sẽ tổ chức tại Songpa-gu, Seoul trong sân vận động Olympic SK Handball. Quá trình bình chọn sẽ bắt đầu từ lúc phát sóng trực tiếp, 60% tính cho các lá phiếu từ tin nhắn, 20% trên Kakao Talk và Fantasy Runner, và 20% từ Daum.

‘WINNER’ cuối cùng sẽ được xác định bằng 20% số phiếu cho vòng 1, 20% số phiếu cho vòng 2 và 60% số phiếu cho vòng cuối. Mnet, KM, Onstyle, và Olive, 4 kênh này sẽ phát sóng trực tiếp cũng như cổng thông tin Daum.

Nguồn: TVReport via Daum
Eng-Translated by: winner-trans @ Tumblr via bigbangupdates //Viet-translated: haiquikgd@onlybigbang

© Take out with full credits

3 comments on “[TIN TỨC] Big Bang tham dự vào trận chiến cuối cùng của “WIN: Who is next “

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s