[TIN TỨC] Big Bang & G-Dragon xếp hạng trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ “20 bài hát K-Pop của năm 2012”


billboard_4

20 bài hát K-Pop đại diện cho một mảng tuyệt vời của các nghệ sĩ kỳ cựu, những thần tượng nổi tiếng, ca sĩ chuyên hát tình ca ballad và các tân binh tài năng.

2012 là năm mà PSY, một cựu chiến binh K-pop, vượt qua thời đại của ông trở thành ngôi sao quốc tế và single tuyệt vời (“Gangnam Style, tất nhiên). Nhưng điều đó không có nghĩa là phần còn lại của thế giới K-pop cũng không có các bài hát tuyệt vời. BoA nhắc nhở chúng ta điều gì đã khiến cô ấy một siêu sao ở thế hệ đầu tiên, After School nói “missed you” và quay trở lại với cội nguồn sexy của họ, và  như các nhóm nhạc indie Busker Busker và The Koxx cho thấy làm thế nào bạn không cần một cơ quan lớn để tạo ra làn sóng trong kinh doanh.

Đó là một năm các bản nhạc tuyệt vời, sự trở lại thú vị và những người độc thân 20 đại diện cho một mảng tuyệt vời của các nghệ sĩ kỳ cựu, những thần tượng nổi tiếng, ca sĩ chuyên hát tình ca ballad và các tân binh tài năng. Kiểm tra Billboard.com và Billboard Hàn Quốc nhân viên chọn cho top 20 bài hát K-pop năm 2012, và cho chúng tôi biết bài hát yêu thích cá nhân của bạn năm nay trong phần nhận xét ở dưới cùng của trang.

20. TVXQ – Catch Me
19. – Tình yêu Vũ Koxx
18. Miss A – Touch
17. G-Dragon – One of a Kind
Với một nhịp hip-hop nhanh mà bất kỳ rapper nổi tiếng ngày nay có kỹ năng này, Leader của Big Bang cho thấy sở trường ấn tượng của mình cho nhịp điệu và lời bài hát với ca khúc mở đầu album của mình. Các ca khúc đặt tài năng của mình ở hàng đầu được nhìn thấy trong single “Crayon”.
16. Dynamic Duo – Without You
15. Spica – Painkiller
14. Urban Zakapa – Same Love, Same Farewell
13. Verbal Jint – Good Morning
12. FT Island – I Wish
11. EXID – Every Night
10. Beast – Beautiful Night
09. Busker Busker – Cherry Blossom Ending
08. PSY – Gangnam Style
07. BoA – Only One
06. After School – Flashback
05. Big Bang – Bad Boy
“Ban nhạc tạo hiện tượng phi thường với hàng loạt các hit trong năm, bao gồm cả bài hát cho câu lạc bộ “Fantastic Baby”, bản nhạc u buồn “Blue”, và  “Monster”, hip-hop / R & B với biến tấu giữa nhịp độ bài hát với “Bad Boy “. Các chàng trai thay phiên nhau giới thiệu tiếng nói cá nhân của họ, như cảm xúc, rap và hát về là một bạn trai” Bad” với Choice 37 sản xuất nhịp đầu bopping .”

04. 2NE1 – I love you
03. Naul – Memory of the Wind
02. Sistar – Alone
01. Infinite – The Chaser

Nguồn: BILLBOARD

tí sún

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s