[TIN TỨC] Những bài hát năm 2012 trụ được lâu nhất trên Top 50 bảng xếp hạng Melon?


bbgm1

Melon Music trang web xem xét 290 ca khúc hit đã được phát hành từ tháng 1 năm 2012 đến tháng 11 năm 2012 và lấy một cái nhìn dài mỗi bài hát ở trong danh sách Top 50.

Bởi vì K-pop di chuyển một cách nhanh chóng như vậy, nhiều bài hát được phát hành trên một cơ sở hàng ngày. Kết quả là, nhiều bài hát thường xếp hạng đầu tiên, nhưng phần lớn nó chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn – đôi khi chỉ đến một vài giờ, và trong một số trường hợp thậm chí còn ít hơn. Bởi vì điều này, Melon đã quyết định nhìn vào các bài hát đã giữ tuổi thọ của họ về phổ biến.

Các ca khúc đứng đầu kéo dài tổng cộng 5 tháng vào danh sách top 50 và những bài hát:

Psy “Gangnam Style”, SISTAR “Alone”, và Busker Busker “Cherry Blossom Ending”. Busker Busker “Cherry Blossom Kết thúc” xếp hạng trong Top 50 từ tháng tư-Tháng tám với tổng số của năm tháng.  Psy “Gangnam Style” đã được xếp hạng trong Top 50 kể từ tháng Bảy, và đang trên con đường là bài hát duy nhất để phá vỡ rào cản 5 tháng sau tháng mười hai.

Tiếp theo là các bài hát được xếp hạng trong Top 50 trong 4 tháng. Big Bang có 2 hit “Blue” “Baby Fantastic”,Psy xuất hiện trong danh sách một lần nữa với “Hot Goodbye”“How Would It Have Been”. Ailee với “Heaven”, Verbal Jint với “Good Morning”, và Jonghyun của CNBLUE xếp hạng với ca khúc nhạc phim của mình cho “Gentlemen Class”, “My Love”. Baek Ji Young đã được bao gồm với “Voice”, Lyn với ca khúc nhạc phim “Moon Embraces the Sun”,“Back in Time“, và IU với “Every End of the Day“. 2NE1 cũng được xếp hạng với “I love you”, Huh Gak và Zia xếp hạng với bản song ca, “I Need You”, T-ara xếp hạng với “Lovey Dovey”, 10cm xếp hạng với “Sorrow“, và SISTAR xếp hạng với “Loving U”.

Nguồn: Melon via AKP + bigbangupdates

tí sún

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s