[TIN TỨC] Làm thế nào mà năm 2012 trở thành năm của Big Bang?


bb_mama2012_highlights_news

Vào đêm 30 tháng 11 tại Hồng Kông, Big Bang đã mang về tổng cộng bốn giải thưởng – ba giải cho nhóm và một cho leader của họ tại lễ trao giải Mnet Asian Music.

Sự thật rằng Big Bang đã mất tích trên sân khấu âm nhạc K-Pop trong nửa cuối của năm 2012, nhưng điều đó không làm cho nhóm ít xứng đáng để nhận các giải thưởng mà họ đã có.

Từ Alive đến album Still Alive, Big Bang đã làm rung chuyển các bảng xếp hạng âm nhạc vào năm 2012.

Cho dù đó là Blue, Fantastic Baby, Bad Boy hay thậm chí Monster, Big Bang đã đảm bảo rằng tất cả các bài nhạc của mình phù hợp với top 10 bảng xếp hạng hàng đầu mà không có câu hỏi.

Ngay cả One of a Kind của G-Dragon được xếp hạng cao, chứng minh rằng Big Bang không có rắc rối gì về việc càn quét thế giới âm nhạc và mang lại doanh số bán album cao nhất năm 2012.

Album mới của Big Bang cũng được sự chú ý của không chỉ Hàn Quốc mà các nước trên toàn thế giới.

Công ty truyền thông lớn, chẳng hạn như MTV, Rolling Stone, Jukebox, giải Grammy và thậm chí CNBC, đã đề cập đến nhóm bằng cách ca ngợi khả năng âm nhạc và thành công của họ .

YouTube cũng phát hành một danh sách các video âm nhạc K-Pop xem nhiều nhất nửa đầu năm 2012, Big Bang đã có bốn vĩ trí trong số 10, mỗi video ít nhất là 20 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, những kỳ công của Big Bang đã không dừng lại ở đó.

Trong khi nhóm ngừng thúc đẩy âm nhạc mới, Big Bang đã lên kế hoạch ra một tour concert, độc quyền trên toàn thế giới, họ đã đến thăm tổng cộng 24 quốc gia.

Trao tặng lại cho người hâm mộ đã dành rất nhiều tình cảm và hỗ trợ cho nhóm, Big Bang dừng lại Quảng Châu, Sin-ga-po, In-đô-nê-xi-a, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Los Angeles, New Jersey, Peru và nhiều hơn nữa.

Ở các nước này, Big Bang đã lập kỷ lục mới cho việc bán vé các buổi hòa nhạc của mình với người hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn. Big Bang cũng đã trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên để thực hiện ba concert mái vòm tại Nhật Bản ..

Không chỉ người hâm mộ thích Big Bang bằng cách làm cho những giấc mơ của họ trở thành sự thật (nhìn thấy nhóm, tất nhiên), các ca sĩ đã chứng minh tính nhân đạo khi hứa hẹn sẽ đóng góp một phần lợi nhuận tour concert của họ cho UNICEF cho chương trình tiêm chủng rất cần thiết cho trẻ em ở châu Phi.

Danh sách đi và về về những thành tích và thành công của Big Bang chỉ tính riêng trong năm 2012 cho phép các nhóm để trở thành Nhóm nhạc suất sắc nhất, Màn biểu diễn trên toàn thế giới, và Nghệ sĩ của năm tại MAMA.

Nhưng trong thực tế, Big Bang không cần những giải thưởng này.

Năm thành viên đã chứng minh rằng họ là những nghệ sĩ thực sự, và những giải thưởng này chỉ phục vụ như là lời nhắc nhở cho nhóm để tiếp tục phấn đấu cao hơn và mang lại âm nhạc tốt hơn để nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nguồn: Enewsworld.mnet.com

tí sún

4 comments on “[TIN TỨC] Làm thế nào mà năm 2012 trở thành năm của Big Bang?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s