[TIN TỨC] Big Bang bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ với việc bán hết vé các buổi biểu diễn.


Big Bang bắt đầu một sự khởi đầu thành công trên đất Mỹ của ‘ALIVE Galaxy Tour 2012’ tại Trung tâm Honda tại Orange County, California.

Sau khi bán hết vé tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, và các địa điểm concert khác, nhóm nhạc thần tượng hip-hop tiếp tục giành chiến thắng của họ bằng cách bán ra tất cả các ghế có sẵn trên West Coast cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, mặc dù chưa bao giờ chính thức quảng bá ở Mỹ .

Ngoài ra, Trung tâm Honda tổ chức buổi hòa nhạc của Big Bang là buổi hòa nhạc lớn nhất ở Mỹ bởi một nghệ sĩ K-Pop từ trước đến nay, thêm một thành công ở Mỹ.

Buổi biểu diễn đã thu hút chia sẻ của những người nổi tiếng, bao gồm các diễn viên từ show hit ‘Glee’, Harry Shum Jr. Và Kevin McHale.

Big Bang đã hát tổng cộng 23 bài hát trong quá trình concert của họ, bắt đầu với “Still Alive” và các ca khúc hit lớn nhất của họ, chẳng hạn như “Lies”, “Haru Haru”, và “Fantastic Baby”. G-Dragon cũng đã công bố một phiên bản rap và pha trộn tiếng Anh mới nhất của anh “Crayon”.

Ngoài ra cả hai đêm, người hâm mộ tham gia hát Happy Birthday đến rapper của nhóm, TOP. Vào ngày thứ hai, các thành viên Big Bang cũng tặng TOP một chiếc bánh sinh nhật lớn.

Sau buổi hòa nhạc California thành công của họ, Big Bang đang lên kế hoạch để đến New Jersey, nơi họ sẽ một lần nữa biểu diễn cho người hâm mộ tại Trung tâm Prudential.

Nguồn: AKP

3 comments on “[TIN TỨC] Big Bang bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ với việc bán hết vé các buổi biểu diễn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s