[TIN TỨC] Bình chọn cho Big Bang ở giải MAMA 2012.


VIP hãy bắt đầu bình chọn cho Big Bang và các nghệ sĩ nhà YGhttp://mama.interest.me/poll

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và bỏ phiếu một lần một ngày. Bạn có thể đăng nhập và bỏ phiếu với tài khoản MNet của bạn, Facebook hoặc Twitter. Mỗi tài khoản sử dụng chỉ được bỏ phiếu một lần một ngày. Và bạn phải bình chọn tất cả các hạng mục mới được tính phiếu nhé!!!

Cách tạo tài khoản Mnet:
(1) Vào địa chỉ trang web MAMA: http://mama.interest.me/poll
(2) Nhấp chọn Join (ở góc phải) để đăng ký.
(3) Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn, Password phải 8 ký tự trở lên và phải click hết các mục “Yes, i agree…” nha. Mnet sẽ hiện bảng thông báo là đã gửi 1 code đến địa chỉ mail đăng ký, các bạn nhấn vào Confirm để xác nhận.
(4) Vào địa chỉ mail đã dùng để tạo tài khoản đó xem Mnet có gửi mail xác nhận không nha (nhớ kiểm tra cả trong Inbox và Spam). Khi đã thấy mail của Mnet, các bạn click vào đường link xanh xanh, sau đó lấy mã số code ở phía trên điền vào và nhấn Confirm.
(5) Vậy là đã xong, các bạn vào lại trang web và đăng nhập (sign in – ở góc phải) để vote nhé^^

Các đề mục Big Bang được đề cử:

Best Male Artist
G-Dragon
K.Will
JYP
Se7en
PSY

Best Male Group
TVXQ
BEAST
Big Bang
Super Junior
Shinhwa

Best Music Video

GAIN – Bloom
NAUL – Memory of the Wind
Big Bang – Monster
PSY – Gangnam Style
INFINITE The Chaser

Best Global Group-Male
CNBLUE
TVXQ
B2ST
Big Bang
Super Junior

Nguồn: mama + bigbangupdates

26 comments on “[TIN TỨC] Bình chọn cho Big Bang ở giải MAMA 2012.

 1. năm nay nghe nói các zai tham gia lên mới tức cực vote, Anti MAMA chứ còn gì phải nói nữa, thiếu gì chưong trình, mấy cái giải này chả quan trọng gì, miễn sao BIG BANG chứng tỏ đựoc đẳng cấp là đc rồi, theo bây giờ thì BIG BANG trùm rồi, khỏi cần cái giải làm xàm này cũng vẫn giữ được 1 đống Fan

  • cái giải này xàm quá…. ca khúc của năm ko có Big Bang là xàm tới luôn… mấy nhóm tàu lau thì tùm lum hết ak

 2. hình như 1 địa chỉ ip chỉ đc vote 1 lần ,ngày nào mình cũng vô mà cứ báo là đã vote rồi ,uầy

 3. thietj tình là nể BB mới zô vote cho cái giải này chứ thiệt tình là chưa thấy cái giải nào xàm bằng MAMA. Mà BB nhà mình cũng làm j mà thèm mấy cái giải này, bận lo ALIVE TOUR còn k kịp nữa

 4. ở hạng mục nghệ sĩ của năm có cả GD và Bigbang. làm thế nào bây giờ? rất thích GD nhưng nếu BB được GD sẽ vui gấp 5 lần vậy vote cho BB.hihi. các bạn vào cả hạng mục 20 nữa nhé hạng mục bình chọn nghệ sĩ của năm ấy. mình thấy có 5 hạng mục có đề cử của BB và của GD.

 5. có 1 bạn share cho m biết cách vote này hay lắm nếu có Vip nào muốn vote thì làm theo cách này nhé: ví dụ như nick lovebigbang@gmail.com mình sẽ lập đc rất nhiều mnet acc nhé chỉ cần thêm dấu chấm vào giữa như l.ovebigbang@gmail.com sẽ có thư khác gửi vào mail để năng ký nick đấy như thế vs 1 gmail sẽ lập đc nhiều hơn 1 mnet acc, mình đã thử và đc nhé , và bây giờ mnet giới hạn vote chỉ đc vote 10 acc cùng 1 IP 1 ngày nhưng nếu tắt modem đi 1 lúc rồi bật lại sẽ lại vote tiếp đc nhé .
  à nếu vote thì vote qua link này nhé để tớ đc tính điểm rồi gắn cờ cho bigbang http://mama.interest.me/visite?s=1351011044059

 6. umk…hủm ràj thấy trơ trọj wá k aj vote MNET hết nay thì thấy mn nhjệt tình lạj rồj vuj tóa đi..^^..tích cực nhá mn…vì cáj khoảnh khắc nhìn 5 zaj lên skhấu nhận jảjbd cho tụj nhà sm bjết thế nào là đẳng cấp ,có cả ngệ sỉ nước ngoàj tham ja nưả đấy…cho họ thấy bjg bang của chúg ta là aj đj naò ^^vjp..fjghtjng!!!

 7. um..^,^..vì năm tình ju lớn…xjn hưá sẽ cố gắg đến cùng…có vote cho big bang là chắc chắn sẻ có mìh…fightjng !!!!

 8. dao nay OBB it cung cung tin moi wa ,trong khi do tren fb lai koa rat nhieu tin moi , obb oi tro lai di , toan la nh tin cu thi lam sao minh bik thong tin ve bb dc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s