[TIN TỨC] Big Bang phá kỷ lục bán vé Concert cho Nghệ sĩ Hàn Quốc tại Đài Loan.


Big Bang đã khẳng định mức độ nổi tiếng một lần nữa thông qua các buổi hòa nhạc gần đây tại Đài Loan.

Nhóm mang lại khoảng 20.000 người hâm mộ (mỗi ngày) gần đây cho hai buổi biểu diễn tại Arena Đài Bắc ở Đài Loan vào ngày 20 và 21 tháng 10 như là một phần của Galaxy Alive Tour năm 2012.

Năm thành viên không chỉ bán hết vé trong hai buổi hòa nhạc, mà báo cáo thu về 118,5 triệu đô la Đài Loan trong tổng số (khoảng 5 tỷ won Hàn Quốc hoặc 4,5 triệu USD), trở thành doanh thu phòng vé cao nhất cho một nghệ sĩ Hàn Quốc tại Đài Loan.

Đến Đài Loan vào ngày 19 Tháng 10, nhóm đã nhanh chóng được hộ tống thông qua một cổng riêng biệt chuẩn bị đặc biệt, nhưng ở đây, một đám đông người hâm mộ và báo chí như TV NEXT và những người khác của Đài Loan đã có mặt để chào đón.

Sau khi tổ chức một cuộc họp báo, nhóm bắt đầu buổi concert hai ngày của họ ngày hôm sau, nơi họ thực hiện hit Lie, Blue, Fantastic Baby và khoảng 25 ca khúc ở phía trước một đám đông say mê.

Trong số những khán giả của các ngôi sao lớn nhất của Đài Loan, bao gồm cả Vivian Hsu, Vanness Wu Xinbo Fu, Lâm JJ và nhiều hơn nữa.
Nó đánh dấu lần thứ hai Big Bang đã đi đến Đài Loan trong sự nghiệp của họ với nhóm đã có chuyến thăm đầu tiên của họ vào tháng tư vừa qua để kỷ niệm bán Alive hơn 20,00 bản và đạt được đĩa bạch kim.

Nguồn: EnKorea via @soompi_bigbang

2 comments on “[TIN TỨC] Big Bang phá kỷ lục bán vé Concert cho Nghệ sĩ Hàn Quốc tại Đài Loan.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s