[TIN TỨC] YG thất vọng về KBS với tiêu chuẩn đánh giá cho các bài hát của G-Dragon.


YG Entertainment CEO Yang Hyun Suk bày tỏ thất vọng trong quyết định của đài KBS về hội đồng xem xét để kiểm duyệt bài hát của G-Dragon “Light it Up” và ” That XX”. Ông nói, “Do tiêu chuẩn đánh giá của đài KBS, G-Dragon không có thể thực hiện ‘Light It Up ‘và’ That XX’ trên”Yoo Heo Yeol’ Sketchbook” như cậu ấy đã lên kế hoạch ban đầu. G-Dragon cũng rất thất vọng. “

G-Dragon lên kế hoạch ban đầu để thực hiện “Crayon”, “Light It Up,” và “That XX “. Anh đã thay đổi lời bài hát có vấn đề và xin xác nhận đến KBS, nhưng các bài hát đã không được chấp thuận cho đến ngày trước khi quay hình. Cuối cùng, anh thay thế “Light It Up” và “That XX” với “One of A Kind” và “Missing You”.

Yang Hyun Suk nói thêm, “Các tiêu chuẩn đánh giá là rất đặc biệt. G-Dragon đã làm rất nhiều để thực hiện các bài hát cho người hâm mộ của mình. Chúng tôi rất tiếc rằng cậu ấy đã không nhận được để làm điều đó”. Trong khi đó,” Yoo Hee Yeol của Sketchbook “có tỷ lệ cạnh tranh vé cao chưa từng có 75:1 trong ứng dụng vé vào cửa, minh chứng sự  nổi tiếng của G-Dragon.

G-Dragon biểu diễn “Missing You” với Minzy của 2NE1. Minzy diễn dịch lại một phần của Kim Yoon Ah trong phiên bản gốc của bài hát, trình bày một giai đoạn mới và làm mới. Hơn nữa, G-Dragon trình diễn với ban nhạc sống ca khúc “CrayOn” và trình bày “One of A Kind” với âm thanh hop mạnh mẽ của nó.

“Yoo Hee Sketchbook Yeol” với khách mời là G-Dragon sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 10.

 Nguồn: soompi+ bigbangupdates

4 comments on “[TIN TỨC] YG thất vọng về KBS với tiêu chuẩn đánh giá cho các bài hát của G-Dragon.

  1. cái nhà đài KBS vẫn chưa hết định kiến với nhà YG ak, ghét quá đi, tội cho Yong còi dù sao thì các bài hát của anh vẫn đc VIP đón nhận nồng nhiệt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s