[TIN TỨC] G-Dragon xuất hiện trên ‘Yoo Hee Yeol Sketchbook’ gây ra một con số kỷ lục của người hâm mộ tranh giành vé.


Như tin đồn trước đó, G-Dragon của Big Bang sẽ xuất hiện trên KBS 2TV trong chương trình ‘Yoo Hee Yeol Sketchbook”, và với các tin tức, cuộc đua để có được vé cho buổi ghi âm đã được báo cáo là trận chiến ác liệt mà ‘Sketchbook’ đã chứng kiến​​.

Có vẻ như những người có thể có được vé đã có thể chứng kiến một buổi ghi hình như anh đã lên kế hoạch một loạt các buổi biểu diễn không bao giờ thấy trước đây.

Anh giới thiệu là một sự hợp tác giữa anh và Minzy của 2NE1. Với tên bài hát “Missing You”, một bài hát ban đầu hợp tác với Jaurim là Kim Yoona là giọng ca chính, nhưng Minzy đặt vào bài hát sự tươi mới của cô.

G-Dragon cũng thực hiện một bài hát khác là “CrayOn”, với âm thanh ban nhạc, ngoài việc trình bày bài hát “One of a kind” là hit khó quên, “This Love”.

Quay phim cho ‘Sketchbook’ diễn ra vào tối 9/10. Những chiếc ghế được trao bởi xổ số, và người ta nói tỷ lệ để có được một vé là 75:1, thiết lập một kỷ lục về tỉ lệ cạnh tranh giành vé của chương trình nhận được.

Nguồn: AKP + bigbangupdates

One comment on “[TIN TỨC] G-Dragon xuất hiện trên ‘Yoo Hee Yeol Sketchbook’ gây ra một con số kỷ lục của người hâm mộ tranh giành vé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s