[TIN TỨC] Yang Hyunsuk: “2NE1 và Taeyang, Sẽ phát hành bài hát mới vào tháng 11”.


 

Có vẻ như Taeyang của nhóm Big Bang và các cô gái 2NE1 sẽ quay trở lại với sân khấu âm nhạc vào tháng 11 tới.
Theo như thông tin được tiết lộ bởi Yang Hyun Suk, chủ tich của YG Entertainment trên ‘Star News’, thì cả Taeyang và 2NE1 đều đang chuẩn bị cho việc phát hành các ca khúc mới vào tháng tới.
 
“Mặc dù trước đó, 2NE1 đã dự định phát hành một album mới vào tháng 10, nhưng do chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nên có thể thay vào đó họ sẽ phát hành một album mới vào tháng 11”. Yang Hyun Suk đã tiết lộ:”Trong thời gian này, chúng tôi đã lên kế hoạch cho 2NE1 trở lại vào tháng 11. Bạn sẽ có thể tận hưởng các ca khúc mới cùng với phong cách độc đáo của 2NE1 vào tháng 11″.
Ông cũng nói thêm về việc trở lại solo của Taeyang: “Đối với trường hợp của Taeyang, cậu ấy đã dự định phát hành một album solo với G-Dragon trong mùa hè vừa qua và chuẩn bị cho hoạt động quảng bá … Cậu ấy cũng đã làm việc với các nhà sản xuất Mỹ và đã hoàn thành album mới. Tuy nhiên, Taeyang cũng như tôi, đều chưa hoàn toàn hài long với album đó, cho nên chúng tôi đã quyết định không phát hành album vào lúc đó”.
 
” Taeyang hiện cũng đang thực hiện và chỉnh sửa lại cho album solo của mình và có khả năng sẽ phát hành một ca khúc mới vào tháng 11… Bản thân tôi cũng là một fan hâm mộ của Taeyang,vì thế tôi có kì vọng lớn về sân khấu cho ca khúc solo mới của cậu ấy” , cuối cùng ông đã nói thêm: “Trong tháng 10 này, nhóm Epik High của YG cùng với Lee Hi (Lee Ha Yi) sẽ phát hành một ca khúc mới… Chúng tôi cũng mong rằng các hoạt động quảng bá sắp tới của 2NE1 và Taeyang sẽ đạt được thành công lớn, và đang trông đợi để được tận hượng những khoảnh khắc đó cùng với người hâm mộ cho đến cuối năm nay”.
 
Dường như hai tháng sắp tới sẽ là tháng rất bận rộn đối với các nghệ sĩ YG và cả người hâm mộ của họ.
Nguồn: allkpop + bigbangupdates

4 comments on “[TIN TỨC] Yang Hyunsuk: “2NE1 và Taeyang, Sẽ phát hành bài hát mới vào tháng 11”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s