[TIN TỨC] Big Bang bán hết vé cho ba concert diễn tại Hồng Kông.


Ban nhạc Big Bang sẽ biểu diễn cho 35.000 người hâm mộ tại tại các buổi biểu diễn vào tháng Mười Hai – lượng khán giả lớn nhất đối với một nhóm quốc tế kể từ khi sân vận động Hồng Kông ngừng tổ chức các buổi hòa nhạc vào năm 1994.

Vé cho hai buổi biểu diễn đầu tiên của năm siêu sao của K-pop đã được bán hết trong một giờ khi doanh số bán hàng công khai mở tuần trước.

Một chương trình bổ sung được thêm vào và tất cả các vé đã được bán trong vòng ba giờ sáng hôm qua. Tuy nhiên, doanh số bán vé của họ đã có phần bị lu mờ bởi concert solo của Lady Gaga, người có đến bốn bán ra nhà tại cùng địa điểm tháng năm trong tour Born This Way Ball của cô.

Người hâm mộ Big Bang xếp hàng qua đêm bên ngoài các cửa hàng âm nhạc Tom Lee, nơi bán vé với giá HK $ 480 và HK $ 1.680 – cao hơn so với vé đắt nhất Gaga là HK $ 1.580.
“Bạn có thể thấy sự nổi lên của K-pop. Giới trẻ thích nó,” nhà phê bình âm nhạc Wong Chi-chung cho biết. “Buổi hòa nhạc đã trở thành con đường ra cho các ca sĩ sau khi thành công với âm nhạc số … đó là một điều ảnh hưởng đời sống âm nhạc của người dân và tạo điều kiện giao lưu văn hóa.”

Nhóm sẽ biểu diễn tại Hồng Kông từ ngày 08 đến ngày 10 Tháng 12. Giữa tháng Năm và tháng Sáu, 13 buổi biểu diễn tại Nhật Bản của nhóm đã có sự tham dự của 150.000 người.

Wong nói là hiếm có cho các nghệ sĩ nước ngoài có thể huy động rất nhiều fan tại Hồng Kông từ 40.000 chỗ ngồi Sân vận động Hồng Kông từ khi bị cấm buổi biểu diễn vào năm 1994 sau khi khiếu nại tiếng ồn.

Nguồn: scmp.com + bigbangupdates

2 comments on “[TIN TỨC] Big Bang bán hết vé cho ba concert diễn tại Hồng Kông.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s