[TIN TỨC] Taeyang và Daesung nói rằng họ “Đã chuyển thành người giám sát của Seungri”.


Taeyang và Daesung  cho biết họ đã chuyển đến ở với Seungri trong cùng tòa nhà với G-Dragon.

Tae Yang và Dae Sung, người đã từng sống dưới một mái nhà tự thú nhận trong quá trình phát trực tuyến của Naver “GD FRIENDS LIVE WORLDWIDE” hôm Thứ ba rằng họ đã chuyển đến ở với Seungri ngày hôm qua như là người giám sát.

“Tôi và Daesung đã từng sống cùng nhau, nhưng chúng tôi chỉ di chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn để hướng dẫn Seungri để bước đi trong con đường đúng”, Taeyang nói đùa, đề cập đến một số scandal mà Seungri đã có vào trong vài tuần qua.
Các chàng trai nói trong một giọng nói rằng họ rất vui mừng được sống trong cùng tòa nhà và họ không nói cho đó là một ngôi nhà hay ở văn phòng, mà giờ đây họ đang ở cùng nhau ngày và đêm.

Mặc dù thông qua một trò đùa nhỏ về ca sĩ “Strong Baby”, bộ ba đề cập đến tên của Seungri, nói rằng tất cả họ đều nhớ anh ấy và tin rằng những vụ bê bối là cơ hội tốt cho anh ta để nhìn lại mình và trưởng thành.

“GD FRIENDS LIVE WORLDWIDE” là một sự kiện live trực tuyến được tổ chức bởi Naver cổng thông tin của Hàn Quốc hôm thứ Ba vào lúc 10 pm KST.

Với sự giúp đỡ của Daesung và Taeyang, nghệ sĩ “CrayOn” tổ chức chương trình kéo dài một giờ đồng hồ và kết thúc sự kiện bằng cách biểu diễn “Today” và “Missing You”, bài hát trong mini-album đầu tiên của mình “One of a Kind. “

Cùng có mặt trong biểu diễn, nghệ sĩ solo Lydia hát bên cạnh G-Dragon “Missing You”, làm lấp đầy các không gian trống rỗng ca sĩ chính của Jaurim, Kim Yuna.

Trong khi đó, các video âm nhạc cho “One of a Kind” và “CrayOn” đã đạt trên 13,5 triệu USD và 6,6 triệu lượt xem trong vòng hơn một tháng phát hành trên YouTube tính tới ngày Thứ Ba.

Nguồn: kstar10/10asia

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s