[TIN TỨC] Big Bang dự kiến ​​sẽ kiếm thêm lợi nhuận với Concert tại Nhật Bản.


Big Bang sẽ kiếm được 10,6 tỷ won từ ba tour concert mái vòm ở Nhật Bản của họ.

Nhóm ban đầu được lên kế hoạch để tổ chức các buổi biểu diễn tại hai địa điểm: Osaka Kyosera Dome ngày 23 và ngày 24 tháng 11, tại Tokyo Dome vào ngày 05 tháng 12. Vì một số lượng ngày càng tăng của người hâm mộ địa phương yêu cầu các buổi hòa nhạc, vì vậy, họ đã thêm một buổi biểu diễn ở Dome Yahoo! Fukuoka Nhật Bản sẽ được tổ chức vào ngày 22. Với việc bổ sung, Big Bang không chỉ phá vỡ kỷ lục lợi nhuận buổi hòa nhạc, mà là số khán giả đến xem.

Nhà phân tích Jin Heung Guk của Hyundai Securities nói: “Quyết định thêm một concert trong tour diễn tại Nhật Bản của Big Bang tăng khán giả dự kiến ​​sẽ thu hút từ 120.000 đến 200.000 người đối với nửa cuối năm. Quý đầu tiên năm 2013, ước tính ban đầu là 6,4 tỷ won, đã tăng lên đến 10,6 tỷ đồng, và lợi nhuận kinh doanh mà ban đầu được dự kiến ​​sẽ có khoảng 9,1 tỷ won đã tăng lên đến 10,7 tỷ đồng. “

Ngay cả trong khi làn sóng Hàn Quốc tiếp tục vấp ngã về vấn đề tranh chấp Dokdo, Big Bang đã chứng minh nhóm vẫn đứng vững  mạnh mẽ.

Chứng tỏ rằng quan hệ ngoại giao xấu giữa Hàn Quốc và Nhật Bản chỉ có một hiệu ứng nhỏ đối với sự phổ biến của ca sĩ Hàn Quốc tại Nhật Bản.

Nguồn:  Enewsworld

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s