[TIN TỨC] BIG BANG concert tại Mỹ cháy vé sau 2 giờ.


Gần đây, Big Bang lại một lần nữa chứng tỏ sức hút của mình bằng thành tích liên quan đến tốc độ bán vé cho concert tại Mỹ (thuộc chuyến lưu diễn Big Bang Alive Galaxy Tour 2012). Sau khi lên sạp vào ngày 22/9 vừa qua, 24.000 vé tham dự concert của Big Bang tại California và New Jersey đã được tẩu tán sạch sẽ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ. 

YG Entertainment cho rằng đây là thành tích đặc biệt ấn tượng, bởi Big Bang chưa từng tiến hành quảng bá ở Mỹ. Ngoài ra, đây cũng là concert cháy vé thứ hai liên tiếp của Big Bang kể từ lần trình diễn của nhóm tại Hồng Kông vào tháng 12 năm ngoái. Trong concert Hồng Kông, 30.000 vé đã được fan “rinh về” toàn bộ chỉ sau vài giờ. 

YG tiết lộ: “Chúng tôi hiện đang cân nhắc việc tổ chức thêm concert sau khi chứng kiến phản ứng bùng nổ từ phía khán giả tại New York và Hồng Kông”. Concert tại Mỹ của Big Bang diễn ra tại 2 địa điểm, bao gồm California (ngày 3/11) và New Jersey (ngày 9/11). Trước khi đến Mỹ, 5 gà cưng YGsẽ tấn công fan Singapore trong concert ngày 28/9.

Nguồn: enewsworld + bigbangupdates

One comment on “[TIN TỨC] BIG BANG concert tại Mỹ cháy vé sau 2 giờ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s