[TIN TỨC] T.O.P bị thương ở tay trong khi quay bộ phim “Alumni”.


Vào ngày hôm qua (21/9), trong khi quay một cảnh cho bộ phim điện ảnh mới The Alumni, T.O.P đã bị thương bàn tay phải. Nguyên nhân là lúc đó anh đang diễn xuất trong một cảnh hành động gần một các ô cửa kính. Bất ngờ, một mảnh kính vỡ đã cắt đúng phải mu bàn tay của anh. Ngay lập tức, T.O.P được đưa đi cấp cứu và phải phẫu thuật. Hiện anh vẫn còn đang trong bệnh viện.

Một đại diện từ YG Entertainment nói: “Đây không phải là một chấn thương nhỏ, vì vậy anh ấy phải làm phẫu thuật. Vì sự cố này, YG Entertainment và công ty sản xuất của The Alumni đang ở trong tình trạng khẩn cấp. Hai bên đã họp khẩn cấp để bàn bạc về lịch trình quay phim để T.O.P có thời gian phục hồi. Về bản thân T.O.P, anh chàng không lo cho vết thương của mình mà lại khá băn khoăn về những thay đổi trong lịch trình quay phim và lịch tập của Big Bang sẽ không diễn ra theo đúng theo kế hoạch”.

Theo dự kiến, ngày hôm nay (22/9), đoàn phim The Alumni sẽ mở cửa cho người hâm mộ vào thăm phim trường cũng như chứng kiến tận mắt quá trình quay phim. Sau đó, T.O.P sẽ bay đến Singapore để bắt đầu tour lưu diễn chung với nhóm Big Bang mang tên 2012 Big Bang Alive Galaxy Tour kéo dài trong 9 tuần.

Trước đó, T.O.P đã nói với YG Entertainment rằng vẫn có thể tham dự cùng lúc cả hai sự kiện: họp fan trong chương trình của đoàn phim và tour lưu diễn thế giới của Big Bang. Tuy nhiên, chấn thương này sẽ khiến tay của T.O.P sẽ bị băng bó trong 2-3 tuần, ảnh hưởng tới kế hoạch quay phim cũng như quá trình lưu diễn.

Một quan chức khác từ YG Entertainment cho biết: “Do thời gian trước, The Alumni đã bị chậm tiến độ một lần bởi sự việc thay đạo diễn, nên để xảy ra sự việc lần này, T.O.P cảm thấy rất áp lực khi nghĩ rằng lịch trình quay phim sẽ một lần nữa bị đẩy lùi vì cá nhân mình. Chúng tôi sẽ đề cập về lịch trình quay phim với bác sĩ của anh ấy để họ có thể kiểm tra vết thương cũng như dự định ngày T.O.P có thể ra viện. Chúng tôi không muốn làm anh ý cảm thấy căng thẳng quá nhiều”.

Nguồn: allkpop

7 comments on “[TIN TỨC] T.O.P bị thương ở tay trong khi quay bộ phim “Alumni”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s