[TIN TỨC] G-Dragon sẽ kết hợp với ngôi sao YouTube Jung Sung-ha trên “Inkigayo”.


G-Dragon đang hợp tác với một tay guitar thiếu niên chuyên nghiệp vào Chủ Nhật trên “Inkigayo”.

G-Dragon, người đã được tô màu sân khấu âm nhạc với “CrayOn”, hợp tác với phong cách guitar Jung Sung-ha “That XX” trên chương trình âm nhạc của đài SBS “Inkigayo” vào ngày 23 tháng 9, YG Entertainment cho biết trong một báo chí phát hành vào thứ sáu.

Tay guitar 16 tuổi được biết đến như một nghệ sĩ bậc thầy guitar acoustic bắt đầu nổi tiếng sau khi nhận được phổ biến lớn trực tuyến thông qua các video cover của tất cả các thể loại trên YouTube. Kênh YouTube chính thức của Jung có gần 540 triệu lượt xem và hơn 915.000 thuê bao theo dõi.
Đây là sự hợp tác thứ hai của mình với các nghệ sĩ dưới sự quản lý của YG Entertainment, khi anh ngồi bên cạnh 2NE1 trong một video âm nhạc dự án cho “I LOVE YOU” và “LONELY” tháng trước. Các đoạn phim sau đó đã đạt được đánh giá là khéo léo và tươi mới của anh về giai điệu của nhóm nhạc nữ.

“Xem G-Dragon hát ‘That XX’ live với âm thanh guitar của Jung sẽ là một cái gì đó mới. G-Dragon và Jung đang làm việc chăm chỉ để trình bày hiệu suất tốt nhất”, một quan chức của YG nói.

“That XX” đó là single acoustic duy nhất của GD trong ” One of a Kind “, mini-album đầu tiên phát hành vào ngày 15 tháng 9.

“Inkigayo” vào ngày chủ nhật tuần trước là biểu diễn đầu tiên trên truyền hình của giai điệu chủ đề trong mini-album của G-Dragon “CrayOn” và ca khúc hip-hop “One of a Kind”, với một xuất hiện đặc biệt của Tae Yang, thành viên Big Bang.

Các bạn có thể xem clip Jung Sung-ha cover “That XX” của GD oppa trước nhé!

Nguồn: kstar10 + jwcfree@youtube

One comment on “[TIN TỨC] G-Dragon sẽ kết hợp với ngôi sao YouTube Jung Sung-ha trên “Inkigayo”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s