[TIN TỨC] G-Dragon bán được gần 50.000 bản của album ‘One of a Kind’ chỉ trong 2 ngày và “CrayOn” MV nằm trong TOP 10 iTunes MV chart.


Album solo mới nhất của G-Dragon, ‘One of a Kind’ hiện đang bán rất chạy.
 
Kể từ khi album ‘One of a Kind’ được phát hành trực tuyến vào ngày 18 tháng 8, album đã đứng đầu ở hạng mục album bán chạy nhất của Hàn Quốc chỉ trong hai ngày liên tiếp với ngày đầu tiên bán được 20.856 bản và ngày thứ hai bán được 25.483 bản, theo như số liệu thống kê từ Hanteo ( Hanteo đưa vào tài khoản bán hàng trực tuyến của album, nó thường thống kế số liệu doanh số bán từ một ngày trước khi một album được phát hành).
 
Doanh số bán của album vẫn rất cao mặc dù ‘One of a Kind’ được gắn mác “19+”và rất nhiều người trong ngành giả trí đang dự đoán album sẽ dễ dàng vượt quá mức 100.000 bản trong một thời gian ngắn.
YG Entertainment đã cho biết rằng số lượng album đặt trước đã vượt mức 200.000 bản và nó vẫn còn tiếp tục tăng đến chóng mặt.
 
Album cũng đang xếp hạng trên iTunes của Mỹ, cho thấy được mức độ yêu thích của album không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc.
G-Dragon “CrayOn” music video đã đạt vị trí # 10 trên bảng xếp hạng MV iTunes ‘!Ngoài “One of a Kind” MV trước đó đạt # 72 trên bảng xếp hạng tương tự như, và hiện đang ngồi ở vị trí 91. Đáng chú ý, YG Entertainment  Psy chiếm 1 và vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng MV với “Style Gangnam” và phiên bản của HyunA, tương ứng. “Gangnam Style” cũng vẫn là đầu tiên trên bảng xếp hạng các bài hát iTunes.

Chúc mừng cho G-Dragon oppa và YG family!

Bạn nào muốn mua album của GD oppa thì có thể xem ở đây, các bạn mua ở trang này đảm bảo là album gốc và doanh số sẽ được tính cho oppa!!!

Nguồn: Enewsworld + allkpop

4 comments on “[TIN TỨC] G-Dragon bán được gần 50.000 bản của album ‘One of a Kind’ chỉ trong 2 ngày và “CrayOn” MV nằm trong TOP 10 iTunes MV chart.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s