[TIN TỨC] YG Ent. CEO Yang Hyunsuk so sánh âm nhạc của G-Dragon với thực phẩm.


Cùng với JYP Entertainment Park Jin Young giám khảo “Season sao K-POP 1” có phép so sánh về gạo, YG Entertainment nhà sản xuất Yang Hyunsuk đã đưa ra với một chất của riêng mình, so sánh các thí sinh với món ăn khác nhau. Loại thức ăn nào, ông sẽ so sánh G-Dragon – thủ lĩnh của nhóm thần tượng  của YG ?

Sau khi phát hành album solo thứ hai của mình sau khoảng thời gian ba năm, G-Dragon hiện đang dẫn đầu trên các trang web âm nhạc chính ở Hàn Quốc. Tất cả các bài hát của mình, từ ca khúc chủ đề “Crayon” “One of a Kind”, “Missing You”, và “That XX” đã liên tục đứng những vị trí hàng đầu.

Yang Hyunsuk đã nói chuyện qua điện thoại với một phóng viên của OSEN, trả lời: “Trong một từ, bài hát mới của G-Dragon “Crayon” là jjamjjamyeon [một món ăn Hàn Quốc bao gồm cả jjamppong và jjajjangmyeon].

“Trong 15 năm qua, tôi đã DJ tại các câu lạc bộ. Ngay cả bây giờ tôi làm điều đó một lần hoặc hai lần một tháng. Vì vậy, tôi rất quen thuộc với các xu hướng và các bài hát từ khắp nơi trên thế giới”.

“Bài hát của G-Dragon thuộc một loại khó để tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Đặc biệt,” Cayron” là một bài hát rất cấp tiến và thử nghiệm. Âm nhạc trên toàn thế giới có xu hướng gần đây là nhạc điện tử, là một xu hướng mạnh mẽ và có một số hip-hop hỗn hợp trong đó. Ví dụ, hát một giai điệu đầu là âm nhạc điện tử, với một câu rap thêm. Nhưng âm nhạc của G-Dragon không liên quan đến loại sự giao nhau đó. Thay vào đó, câu đầu tiên là hip-hop trong khi thứ hai là điện, cậu ấy chuyển qua lại theo cách này trong một thí nghiệm sáng tạo”.

“Bởi vì tốc độ của âm nhạc, đó là vô cùng khó khăn để thực hiện phân chia như vậy giữa hip-hop và điện tử trong một bài hát duy nhất tôi không nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây, thậm chí cả ở nước ngoài.”

Vì vậy, Giám đốc điều hành giải thích, bài hát của G-Dragon có thể được so sánh với jjamjjamyeon, một món ăn sáng tạo đã được sinh ra mong muốn để ăn cả jjamppong và jjajjangmyeon trong một nồi duy nhất. Món ăn được trình bày trong một bát udon lớn, phân chia giữa với một jjamppong một nửa và jjajjangmyeon ở nữa khác, hài lòng khách hàng, những người muốn nếm thử hai món ăn khác nhau cùng một lúc.

Nguồn: OSEN + bbud

One comment on “[TIN TỨC] YG Ent. CEO Yang Hyunsuk so sánh âm nhạc của G-Dragon với thực phẩm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s