[TIN TỨC] Tin nhắn của G-Dragon cho Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Washington DC.


VIP nào muốn nhận quà là album mới của GD oppa thì nhanh lên!!!

– Giới thiệu về K-Pop Giveaway
Âm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, hoặc K-Pop, đã trở thành một hiện tượng văn hóa sôi động trong những năm gần đây và một biểu tượng mới của Hàn Quốc cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Để chào mừng những nghệ sĩ trẻ tài năng của Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Washington DC vui mừng để trao những giải thưởng  K-Pop mỗi tháng của năm 2012. Mỗi lần sẽ có một nghệ sĩ khác nhau … nghệ sĩ pop hoặc nhóm, và 10 hoặc nhiều hơn người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt từ các nghệ sĩ đó, chẳng hạn như CD album, sách ảnh.

– Giới thiệu về G-Dragon

Là leader và nhà sản xuất của Big Bang. Người đã sản xuất rất nhiều các bài hát hit của Big Bang như “Lies”, “Last Farewell”, “Haru Haru” và “Tonight”. Tập luyện khả năng như một thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 13 tuổi, G-Dragon đã phát triển như là nhà sản xuất chính của YG, và đóng góp nhiều cho thành công của Big Bang. Album solo đầu tiên phát hành năm 2009 ghi nhận kỷ lục album bán hàng lên đến 300.000 đĩa và chứng minh tiềm năng không giới hạn như một ca sĩ solo với kỷ lục doanh số bán hàng lớn nhất của một nam ca sĩ trong năm. Thời trang của anh cũng thu hút sự chú ý của người dân ngoài âm nhạc. Trang phục, giày dép và các phụ kiện của G-Dragon trên sân khấu ngay lập tức được bán ra, mang đến các sản phẩm bản sao, chứng minh sự hấp dẫn như là một su hướng của ngành công nghiệp thời trang. Ngoài ra, G-Dragon cũng rất được yêu thích ở nước ngoài như anhlà người duy nhất được lựa chọn là “50 lý do Tại sao Seoul là thành phố tốt nhất” của CNN.

– Làm thế nào để tham gia.

Để tham gia cuộc thi, chỉ cần like Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Washington DC trên Facebook và làm một bài đăng trên tường Facebook của chúng tôi về nghệ sĩ đặc trưng của tháng này, G-Dragon. Những người chiến thắng sẽ được lựa chọn thông qua ba tiêu chuẩn sáng tạo, nỗ lực, và phổ biến. Vì vậy, bài viết sáng tạo nhất, cảm hứng, hoặc tuyệt vời sẽ giành chiến thắng: thể hiện tình yêu của bạn bằng cách đăng một câu chuyện cá nhân, bài hát gốc, hình ảnh, video, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ ra để cho thấy niềm tự hào của bạn K-Pop và không quên ”like” trang trước khi bạn nhập bài!
Mọi người đều có đủ điều kiện để tham gia. Sự kiện này Giveaway diễn ra trên toàn thế giới! Bài viết được chấp nhận 01-> 30 tháng chín. Người trúng giải sẽ được thông báo cá nhân vào cuối tháng thông qua Facebook “.

Nếu bạn muốn tham gia, nhấp vào HERE.

Nguồn: KoreaCultureDC @ Youtube + Luekim @ Twitter+ bigbangupdates

8 comments on “[TIN TỨC] Tin nhắn của G-Dragon cho Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Washington DC.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s