[TIN TỨC] T.O.P sẽ tiếp tục trở lại quay phim “Alumnus” với đạo diễn mới.


T.O.P (Choi Seung Hyun) thành viên của nhóm nhạc Big Bang sẽ tiếp tục trở lại quay cho bộ phim điện ảnh mới của anh, ‘Alumnus’ với đạo diễn mới Park Hong Soo.
 
Việc quay phim cho bộ phim điện ảnh gần đây đã phải tạm dừng sau khi giám đốc trước đó đã xin rút khỏi đoàn làm phim, tuy nhiên, Park Eun Kyung, người đứng đầu của công ty ‘The Film’ sản xuất bộ phim ‘Alumnus’ đã tiết lộ thông tin qua một cuộc trò chuyện điện thoại trên MyDaily vào 11 tháng 9: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cho việc quay phim vào đầu tuần tới với đạo diễn Park Hong Soo”.
Park Hong Soo đã từng là trợ lý đạo diễn cho các dự án như ‘Movie Is A Movie’, ‘Blood Brother’, ‘Notice’, ‘Everything About My Wife’ và nhiều hơn nữa, anh cũng đã làm việc như một trợ lý đạo diễn cho bộ phim ‘Alumnus’.
 
Park Eun Kyung tiếp tục: Anh đã làm việc cùng với chúng tôi kể từ khi bắt đầu quay phim, và do đó, anh đã hiểu công việc đó tốt hơn so với bất cứ ai. Đội ngũ nhân viên và các diễn viên tin tưởng vào anh và bản thân anh cũng mong muốn nhận được vị trí này. Không phải là chúng tôi đã không xem xét đến việc mời một người mới, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng một người ở bên trong đoàn làm phim sẽ có tư cách và đủ khả năng nhất”.
 
TOP sẽ trở lại với màn ảnh rộng lần đầu tiên sau hai năm với ‘Alumnus’, anh đóng vai Myunghoon, một sát thủ thâm nhập vào Nam Hàn để giải cứu cho em gái của mình.
Nguồn: MyDaily via Nate + bigbangupdates

One comment on “[TIN TỨC] T.O.P sẽ tiếp tục trở lại quay phim “Alumnus” với đạo diễn mới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s