[TIN TỨC] Big Bang thông báo buổi hòa nhạc bổ sung tại Nhật Bản.Vào ngày 10 tháng 9, YG Entertainment thông báo rằng một buổi hòa nhạc bổ sung đã được thêm vào như là một buổi biểu diễn đêm chung kết cho “Big Bang Alive Tour” năm 2012 tại Nhật Bản. Sau buổi hòa nhạc của họ sẽ được tổ chức tại Kyocera Dome ở Osaka (23 tháng 11 và 24) và tại Tokyo Dome (ngày 05 Tháng Mười Hai), đặc biệt cuối cùng trong Dome concert sẽ được tổ chức tại Nhật Bản Yahoo! Dome tại Fukuoka vào ngày 22 tháng 12 .

Đầu năm nay, Big Bang đã tổ chức một tour diễn của họ tại Nhật Bản trong tháng Năm và tháng Sáu đánh 5 thành phố với 13 buổi hòa nhạc. Với việc bổ sung các buổi hòa nhạc còn lại trong năm 2012, Big Bang sẽ thực hiện cho 355.000 khán giả tại Nhật Bản.

Theo YG Entertainment, 150.000 vé đã được ban đầu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của họ đầu năm nay, nhưng đã nhận được hơn 1.000.000 yêu cầu. Big Bang đã thêm 1 buổi hòa nhạc như là một biểu hiện của lòng biết ơn cho các yêu cầu bất tận được thực hiện bởi các fan, những người đã không thể tham dự buổi hòa nhạc của họ. Tuy nhiên, như tour diễn Dome của họ đã trở thành một hit trong bán vé, điểm dừng tại Fukuoka đã được thêm vào các tour du lịch.

Trong khi đó, Big Bang có kế hoạch để tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ “Big Bang Alive Galaxy Tour 2012 ‘tại Singapore vào ngày 28 tháng 9.

Nguồn: allkpop

3 comments on “[TIN TỨC] Big Bang thông báo buổi hòa nhạc bổ sung tại Nhật Bản.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s