[TIN TỨC] Phim mới của T.O.P “Alumni” bị ngừng quay phim.


 

Việc quay phim cho cho bộ phim sắp tới “Alumni” với sự tham gia diễn xuất của TOP (Choi Seung Hyun) (Big Bang) đã bị dừng lại đột ngột.
 
Qua một cuộc trò chuyện điện thoại với Star News vào ngày 6 tháng 9, Park Eun Kyung, người đứng đầu của công ty ‘The Film’ sản xuất bộ phim “Alumni” đã cho biết: “Đạo diễn Park Shin Woo đã rút khỏi đoàn làm phim. Các quan điểm khác nhau là nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi đạo diễn”.
Việc quay phim đã phải tạm ngừng vào tháng trước. Cho đến nay bộ phim mới chỉ quay được có khoảng 1/3, và đoàn làm phim cũng đang tìm kiếm một đạo diễn mới để tiếp tục với quay phim, tuy nhiên, họ vẫn chưa quyết định cụ thể cái tên nào. 
 
Ông tiếp tục: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình lựa chọn một đạo diễn mới. Những vấn đề mà chúng ta sẽ phải đối mặt chính là vì sự thay đổi đạo diễn, chẳng hạn như phần quay phim của đạo diễn Park, sẽ được giải quyết sau khi thảo luận với đạo diễn mới”.
 
Mặc dù có thay đổi này, nhưng các diễn viên chính như TOP, Yoon Jae Moon, Cho Sung Ha, Han Yeri, Kim Yoo Jung, và nhiều hơn nữa vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn hiện tại của họ.
 
 ‘Alumni’ là một bộ phim hành động kể về câu chuyện của Myunghoon, tìm mọi cách giải cứu em gái mình anh đã chấp nhận một yêu cầu để thâm nhập vào Hàn Quốc và hoạt động như một sát thủ. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm nay, tuy nhiên, ngày phát sóng dự kiến hiện nay có thể bị hoãn lại do một vài sự thay đổi.
Nguồn: allkpop

5 comments on “[TIN TỨC] Phim mới của T.O.P “Alumni” bị ngừng quay phim.

  1. trờj ơj! sao lạj thế chứ..! >< hjc…mog bộ fjlm nhanh chóg dc pát sóg! sốt ruôt lắm rồj…dừg trj hoãn nữa mak …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s