[TIN TỨC] Ý nghĩa tựa đề ca khúc chủ đề trong mini-album của G-Dragon, “CRAYON” được tiết lộ.


Gần đây tracklist cho mini-album mới nhất của G-Dragon đã được tiết lộ thông qua trang blog chính thức của YG Entertainment, “YG LIFE”.
 
Theo thông tin mà YG gửi cho allkpop, album “ONE OF A KIND”, được lên lịch phát hành vào ngày 15 tháng 9 bao gồm 7 ca khúc, trong đó ca khúc thứ 2, “CRAYON” sẽ là ca khúc chủ đề.
 
Đồng sản xuất và đồng sáng tác bởi nhà sản xuất đại diện của YG Entertainment, Teddy cùng với chính G-Dragon, cái tên “CRAYON” là một sự rút gọn của từ “CRAZY ON”, xuất phát từ sự kết hợp của “CRAZY + G-DRAGON”. Tương tự như tựa đề, ca khúc chủ đề chính thức được biết sẽ miêu tả một G-Dragon, chàng trai phát cuồng về một điều không rõ ràng, và được mong đợi sẽ cho thấy sự độc đáo của leader Big Bang.
Ngoài ra, album cũng nhận được sự chú ý bởi việc  tham gia vào khâu sản xuất cho 7 ca khúc của G-Dragon, nó thu hút sự quan tâm là do những nghệ sỹ sẽ góp giọng trong các ca khúc đó.
 
Trong tất cả các ca khúc, thì ca khúc thứ 3 với tựa đề “Ultimately” đang nhận được nhiều sự chú ý nhất bởi vì ca khúc sẽ có sự tham gia của “? từ nhóm nhạc nữ mới của YG“, như được nhìn thấy trong tracklist. Có thể một thành viên bí ẩn khác từ nhóm nhạc nữ mới đã tham gia vào album, bên cạnh sự xuất hiện của Jennie Kim như là nữ vai chính trong music video “THAT XX” của G-Dragon, được phát hành vài ngày trước.
 
Hơn nữa, Kim Yoona của Jaurim sẽ góp giọng trong ca khúc thứ 5, “MISSING YOU” trong khi Kim Jong Wan thì tham gia vào ca khúc thứ 6, “TODAY”. Bởi vì các nghệ sỹ bên ngoài YG thường không hay tham gia vào các album của Big Bang hay G-Dragon, cho nên các fan đang rất mong đợi album lần này sẽ rất mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, ca khúc bonus thứ 7 có tựa đề “Light the Fire” cùng với những nghệ sỹ như Tablo và rapper hoạt động ngầm “DOK2”, làm tăng cao sự dự đoán xem những màu sắc âm nhạc của các nghệ sỹ và G-Dragon sẽ hài hòa với nhau như thế nào trong ca khúc.
 
Trong khi đó, “THAT XX” chỉ vừa được phát hành cách đây vài ngày đã đạt #1 trên các trang web âm nhạc và được ghi nhận là ca khúc đầu tiên “hạn chế đối với lứa tuổi vị thành niên”, mà dành được vị trí thứ 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Như kết quả, có thể thấy rằng sức hấp dẫn trong âm nhạc của G-Dragon không chỉ đối với lứa tuổi teen và những người trong độ tuổi 20, mà còn đối với những nhóm tuổi khác nữa.
 
Ngoài ra, music video cho “One of a Kind” đã thu về được hơn 10 triệu lượt xem trong vòng 1 tuần trong khi video cho “That XX” nhận được 3 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày sau khi phát hành, và thậm chí trước khi anh ấy quảng bá chính thức, thì anh cũng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến.
 
Các ca khúc từ mini-album đầu tiên của G-Dragon “ONE OF A KIND” sẽ phát hành vào ngày 15 tháng này trong khi album sẽ chính thức được tiết lộ vào ngày 18.
Nguồn: allkpop

3 comments on “[TIN TỨC] Ý nghĩa tựa đề ca khúc chủ đề trong mini-album của G-Dragon, “CRAYON” được tiết lộ.

    • bài hát “That XX” dán mác 19+ là do những chỗ bạn nghe tiếng bíp là để che từ ” thằng khốn đó” đấy, vì thế này thôi nên anh nhà mình dán mác 19+, ở Hàn họ coi trọng ăn nói lắm đặc biệt là trong âm nhạc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s