[TIN TỨC] “One of a Kind” của G-Dragon đạt tới mốc 4.7 triệu lượt người xem sau 2 ngày.


Sau khi G-Dragon phát hành video âm nhạc ′One of a Kind′, số lượng người xem đã đạt đến 3 triệu người chỉ trong một ngày.
 
MV ′One of a Kind’ của G-Dragon (Big Bang) có vẻ như đang nối tiếp kỉ lục của MV ‘Gangnam Style’ mà Psy đã đạt được với hơn 4.5 triệu người xem sau khi ca khúc được phát hành.
 
Video âm nhạc của single mới nhất ′One of a Kind′ của G-Dragon (Big Bang) đã đạt tới 4.7 triệu lượt người xem vào ngày 27 tháng 8, chỉ sau 2 ngày kể từ ngày phát hành là ngày 25 tháng 8.
 Như một bài hát mang tính ‘tự truyện’′One of a Kind’ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với phần lời nhạc của ca khúc. Video âm nhạc cũng chứa đựng những ẩn ý khá thú vị, điều đó càng làm người xem thích thú hơn.
 
′One of a Kind’ cũng đứng đầu ở hạng mục“Video được xem nhiều nhất”, và đứng thứ hai ở hạng mục “Video có lượng người thích nhất” và “Top video được yêu thích nhất” trên YouTube của tuần này.
 
Trong khi đó, vào ngày 26 tháng 8, G-Dragon và các thành viên Big Bang đã đến Nhật để trình diễn tại buổi biểu diễn A-Nation.
Nguồn: Enewsworld

4 comments on “[TIN TỨC] “One of a Kind” của G-Dragon đạt tới mốc 4.7 triệu lượt người xem sau 2 ngày.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s