[TIN TỨC] 5.000 vé cho buổi hòa nhạc của Big Bang ở Peru được bán trong vòng 40 phút.


Kể từ khi công bố không chỉ một mà hai buổi biểu diễn tại Châu Mỹ La Tinh, người hâm mộ từ các quốc gia may mắn (Peru và Brazil) đã được chờ đợi háo hức cho những ngày diễn ra concert, ngày bán vé và giá cả.

Nó chỉ là tuần trước khi Big Bang cuối cùng xác nhận ngày cho buổi hòa nhạc của họ ở Peru, mà sẽ được tổ chức ngày 14 tháng 11 này, tại Câu lạc bộ Jockey của Peru. Việc bán vé bắt đầu tuần này vào ngày 01 tháng 8.

Điều này tập trung sự chú ý từ người hâm mộ không chỉ từ Peru mà còn từ các quốc gia khác như Chile, Argentina, Venezuela, Colombia và thậm chí Panama. Kể từ khi thông báo chính thức, người hâm mộ bắt đầu thu thập từ hôm Chủ nhật bên ngoài các cửa hàng bán vé chính thức. Có một dòng bất tận của người hâm mộ thậm chí còn ngủ ở bên ngoài các cửa hàng để có được vé.

Một khi các cửa hàng mở cửa cho công chúng vào buổi sáng của ngày 01 Tháng 8, cơ quan này tuyên bố họ đã bán được 5.000 vé trong 40 phút. Hầu hết vé là cho “Kandavu Section”, đó là ngay phía trước sân khấu, và cũng có thể họ nói rằng họ đã để mở rộng với 200 vé bổ sung. Ba giờ sau đó, doanh số bán hàng đã lên đến 7.000 vé với “Kandavu Section” gần như được bán hết.

Buổi hòa nhạc ban đầu được lên kế hoạch với sự tham dự của 9.000 người hâm mộ, nhưng nếu nhu cầu vẫn tiếp tục gia tăng, nó có thể là có thể mở rộng thêm một chút nữa. Đây là một trong những buổi hòa nhạc K-Pop được chờ đợi nhất ở châu Mỹ Latinh cho đến nay, cùng với của JYJ. VIP kích thích không thể chờ đợi lâu hơn và hy vọng cho tháng mười một đến nhanh chóng!

Nguồn:  Soompi + Generación K-Pop + BigBang is Great Arequipa + bbud

3 comments on “[TIN TỨC] 5.000 vé cho buổi hòa nhạc của Big Bang ở Peru được bán trong vòng 40 phút.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s