[TIN TỨC] Những bài báo nói về Alive Tour của Big Bang ở Thượng Hải


Alive của Big Bang ở Thượng Hải, giá vé chợ đen lên tới 1.500 USD.

Là một phần của Alive Galaxy World Tour của Big Bang, Big Bang đặt chân lên Trung Quốc lần đầu tiên vào hai ngày trước. Một giờ sau concert của họ ở Thượng Hải bắt đầu, vẫn có khoảng 2 nghìn khán giả không có vé vẫn đứng chờ bên ngoài sân khấu. Giá cho vé VIP lên tới 10.000 RMB (1566 USD). Các fan hát cả các bài hát mới và cũ cùng với nhóm. Các thành viên cũng tập nói tiếng Trung trước đó. Người nói tiếng Trung nhiều nhất là Seungri đã bị trêu đùa bởi các fan vì họ nói rằng ngữ điệu tiếng Quảng Đông.

Trước khi concert bắt đầu, không khí bên ngoài sân vận động rất nóng bỏng. Trong khi chờ đợi vào sân, các fan hát các bài hát của Big Bang cùng nhau. Có rất nhiều fan đến từ các nơi khác để xem concert vì thế họ cũng mang hành lý đi cùng. Tuy nhiên, cũng có những fan không thể mua được vé vẫn đứng trước sân vận động. Trước khi show bắt đầu, vé chợ đen có giá là 10.000 RMB (1566 USD). Charlene của  Twins  nhóm đôi nổi tiếng ở Hong Kong) và OD (ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan) cũng đến xem concert của Big Bang. Charlense bày tỏ sự thích thú của mình thông qua trang Weibo cá nhân của cô ấy. 

Vào đêm đó, cho dù Big Bang hát  ‘Haru Haru’, ‘Lies’ hay các bài hát mới của họ như ‘Fantastic Baby’, tất cả các fan ở đó đều hát cùng với họ. Họ cũng cầm những chiếc vương niệm lightstick chính thức để cổ vũ họ. Khi Big Bang đang hát   ‘Blue’ và  ‘Monster’, thì các fan dùng light stick màu xanh và đỏ để tạo thành tên của các thành viên và các bài hát. Hành động này đã làm cảm động Big Bang vì thế họ thể hiện sự cảm kích của mình bằng tiếng Trung , ” Đây là một kỷ niệm đẹp tuyệt vời.” Seungri chịu trách nhiệm giao tiếp với các fan vì thế anh ấy nói tiếng Trung rất nhiều, “ Tôi rất hạnh phúc là tôi đang ở Thượng Hải. Tôi yêu các bạn. Tôi rất thích thú và kích động lúc này. Các bạn giơ tay lên nào. Thượng Hải thật đáng yêu. Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi cầu mong các bạn ngày nào cũng hạnh phúc. “ Sau đo, anh ấy hát  “Tian Mi Mi” bằng tiếng Trung , điều mà G-Dragon nghĩ nó rất hài ước đến nỗi anh ấy không thể không bất cười. Mặt khác, TOP hứa với các fan rằng họ sẽ đến Thượng Hải nữa và gửi những nụ hôn gió. Sau concert, G-Dragon và Seungri bày tỏ cảm xúc của họ qua các trang mạng xã hội, nói rằng nó thực sự là một concert đáng nhớ. 

Big Bang trở lại Hàn vào ngày hôm qua, G-Dragon và Taeyang dùng giầy trượt và ván trượt khi họ đến sảnh của Sân Bay. Họ sẽ đi đến Quảng Châu vào ngày 28 và Bắc Kinh vào ngày mùng 4 để thực hiện 2 concert. Họ cũng sẽ đến Hong Kong vào tháng 12. 

eng-translated by RICE @ bigbangupdates/ viet translated: haiquikgd@onlybigbang

———————————————————————————————————————–

Bài báo ở Hàn:

Big Bang khiến cho 10.000 khán giả Trung Quốc cuồng nhiệt.

Nhóm nhạc nam, Big Bang gần đây đã tổ chức concert ở Trung Quốc đầu tiên của họ rất thành công.

Vào ngày 22/07, đai diện của Big Bang, YG Entertainment cho hay, nhóm đã ổ chức “Alive Galaxy tour 2012” tại  Mercedes-Benz Arena r Trung Quốc vào ngày 21/07 lúc 7:30 tối (giờ địa phương) và đã khiến hơn 10.000 cuồng nhiệt. 

Big Bang đến Trung Quốc lần đầu tiên trong 6 năm kể từ khi họ ra mắt. Họ mặc những bộ quần áo sang trọng mở màn và biểu diễn “Still Alive,” “Tonight,” và “Hands Up.”

Nhóm hát các bài hát hit của họ, gồm “Heaven” và “Monster” và mỗi thành viên cũng có các màn biểu diễn cá nhân của họ khiến cho concert càng trở nên thú vị. Seungri hát bài hát “Tian Mi Mi” của Terasa Teng, một bài hát được yêu thích ở các nước nói tiếng Trung, và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Theo đại diện, các thành viên Big Bang cố gắng giao tiếp với các fan Trung Quốc trong khi trình diễn 23 bài hát tại concert.

Một phát ngôn viên cho công ty nói rằng, “Big Bang có 3 màn encore sau concert. Nhưng các fan Trung Quốc vẫn không chịu rời khỏi sân vận động trong một thời gian dài và khóc đòi nhóm encore thêm.”

“Giá vé cho concert đã bán hết và các fan không có vé vẫn tụ tập ở bên ngoài để hòa mình vào concert.”

Big Bang sẽ thu hút hơn 30.000 người bằng việc tổ chức các concert vào ngày 21/07 ở Thượng Hải, 28/7 ở  Quảng Châu, và 4/8 ở Bắc Kinh.

Nguồn: Korea.com via bigbangupdates /Viet translated: haiquikgd@onlybigbang

5 comments on “[TIN TỨC] Những bài báo nói về Alive Tour của Big Bang ở Thượng Hải

  1. Fan Thượng Hài không đông bằng nhưng ý thức họ tuyệt hơn. BigBang cảm động thế cơ mà. CÒn fan Việt mình thì quá khích quá *buồn*

  2. tat ca cung boi y thuc thoi.neu chug ta co y thuc hon thj chak ko chj BB ma tat ca nhom nhac va moi ng cug co caj nhjn thjen cam hon ve VN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s