[TIN TỨC] WGSN Phân tích Style người nổi tiếng : G-Dragon (tháng 6 năm 2012).


Tháng trước G-Dragon đã xuất hiện trên trang phong cách người nổi tiếng của WGSN. 
WGSN (Worth Global Style Network) là một dịch vụ nghiên cứu và tin tức được sử dụng bởi các thương hiệu như H & M, Marks & Spencer, Topman và nhiều hơn nữa để theo dõi các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới.
Các nội dung của trang web dành riêng cho khách hàng của họ. Đây là bài viết của họ về G-Dragon: (gửi bởi Emma, người có quyền truy cập vào trang web)

G-DRAGON: Phong cách của người nổi tiếng
(bởi Ona Yoon và Sharon Tsang, WGSN, 1/6/2012)
Biểu tượng thời trang K-pop, G-Dragon của nhóm nhạc nam BIGBANG, đang bắt đầu tạo ra các làn sóng mang tầm quốc tế – xem xét những chiếc áo khoác rách bông và đầy màu sắc của anh ấy.

Kwon Ji-yong, được biết đến với tên sân khấu của mình G-Dragon, là trưởng nhóm nhạc nam của Nam Hàn Quốc, Big Bang. Anh là một nghệ sĩ thu âm, nhạc sĩ, nhà sản xuất và người mẫu. Trong những năm gần đây, anh đã  được biết đến càng nhiều với cái nhìn của mình như là âm nhạc của mình và anh bắt đầu làm cho sóng gió thời trang quốc tế.

Big Bang
Big Bang ra mắt trong năm 2006 và được biết đến với âm nhạc hip-pop của họ và vũ đạo tự do tràn đầy năng lượng. Cũng giống như nhiều ngôi sao pop, 5 thành viên của ban nhạc đã nhận được rất nhiều sự chú ý dựa trên phong cách thời trang cá nhân của họ. Không giống như các nhóm khác K-Pop áp dụng một cái nhìn thống nhất, các thành viên của Big Bang kết hợp phong cách cá nhân của họ vào một khái niệm duy nhất trong một định dạng nhóm.

Các vật dụng chính dành cho nhóm bao gồm các đôi giày thể thao hi-top (cổ cao), những chiếc quần jean đầy màu sắc tươi sáng, quần da, các trang sức và phụ kiện mang tính táo bạo. MV của BIGBANG, FANTASTIC BABY đã tạo ra một cảm giác siêu thực cùng với phong cách ấn tượng, sử dụng các tông màu cao, kiểu tóc cách trang điểm đầy ấn tượng.

G-Dragon: Hình ảnh trên các tạp chí.

Phong cách của G-Dragon mang tính sân khấu và thường nổi bật với hình ảnh của bộ lạc như lông vũ và các dấu vết của động vật. Các điểm nhấn của màu đen là chủ đạo.

G-Dragon: Tóc và make-up
Các vẻ ngoài chải chuốt mang đậm phong cách của GD là một vầng trán rõ rệt và kiểu trang điểm mắt khói. Tóc thường được tẩy trắng và tạo dáng thành nhiều khối lớn. Nếu không thì tóc của anh ấy được vuốt xuống và chải về phía trước với một đường tóc cắt ngang trán.

G-Dragon: Phụ kiện
Các phụ kiện của G-Dragon thường mang tính cường điệu và đầy màu sắc. Các đôi giày hi-top, mũ nón và nhiều loại huy hiệu là điểm nhấn chính cho vẻ ngoài của anh.

G-Dragon: Điểm nhấn
1. Áo quần vải rách.
Trang phục rách nhiều hoặc rách bông là một trong những phong cách yêu thích của G-Dragon trên sân khấu và trong các ảnh chụp thời trang.

2. Áo khoác da
Áo khoác da màu trơn trong kiểu cắt cổ điển là phong cách hợp với áo thun rộng và quần jean hoặc quần thường.

3. Áo lông dài
G-Dragon thường diện phối hợp các áo khoác lông cồng kềnh và quần jean bó sát. Ác khoác, gilet và tay áo dài đầy lông đen và trắng làm hoàn hảo thêm trang phục sân khấu ấn tượng của anh ấy.

Các phong cách đặc trưng khác:

Nguồn: WGSN + bigbangupdates

3 comments on “[TIN TỨC] WGSN Phân tích Style người nổi tiếng : G-Dragon (tháng 6 năm 2012).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s