[TIN TỨC] Những tên gọi ban đầu của các thần tượng khiến các cư dân mạng thấy buồn cười.


Những tên gọi khi mới ra mắt của các ngôi sao thần tượng một lần nữa trở thành chủ đề được quan tâm của các cư dân mạng.

Leeteuk (Super Junior) ban đầu ra mắt với cái tên ‘Kang Soo‘, bởi vì nó gần giống với tên thật của anh, Park Jungsoo. Thành viên cùng nhóm là Shindong thì suýt nữa đã lấy tên ‘Udon’, trong khi Kangin là ‘Woongdam (túi mật của gấu…)’ và Kyuhyun là Gwee-Hyun (người bị phân biệt).

TVXQ ban đầu định lấy cái tên ‘Oh Jak Yook Boo (lục phủ ngũ tạng)’, trong khi Big Bang chút nữa thành ‘Diamond’ với thành viên T.O.P ban đầu định lấy tên là ‘Mark’Daesung là ‘Big Castle’, Seungri là ‘Sonic’ và Taeyang là ‘Taekwon’.

Wonder Girls cũng từng định lấy tên ‘LC (Ladies Club)’ – Sunye thành ‘Sunny’Sohee là ‘IC’Yenny là ‘Silver’,Sunmi là ‘Berry’, và thành viên HyunA(4minute) từng quảng bá chung với Wonder Girls đã suýt có tên ‘Mint’. Các cô gái đã thu âm một ca khúc với cái tên đó, nhưng bộ phim tài liệu nổi tiếng mà họ đã quay trước khi ra mắt có tên là ‘Wonder Girls’, vì vậy họ quyết định gắn bó với nó.

Jun Jin (Shinhwa) đã từng là Lee Gi Go (nghĩa là chiến thắng trong tiếng Hàn), trong khi đó Minwoo là hoặc ‘Parang (màu xanh)’ hoặc ‘Taeyang’.

Cư dân mạng đã thấy buồn cười cùng những lời nhận xét: “IC không phải tầm thường đâu”“Mình nghe nói Diamond là ý tưởng của G-Dragon” và nhiều lời bình luận khác.

Nguồn: Nate + allkpop + enewsworld + bigbangupdates

2 comments on “[TIN TỨC] Những tên gọi ban đầu của các thần tượng khiến các cư dân mạng thấy buồn cười.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s