[TIN TỨC] Top 10 K-Pop Music Video trên Youtube trong nửa đầu năm 2012.


Trang video lớn nhất thế giới, Youtube, đã phát hành một danh sách 10 video âm nhạc hàng đầu K-Pop nửa đầu năm 2012, kể cả lượt xem quốc tế và trong nước.
Trong nửa đầu năm nay, video âm nhạc phổ biến nhất của K-Pop đến từ Big Bang. Họ ghi nhận con số cao nhất của số truy cập cho Fantastic Baby, Blue (thứ 2) và Bad Boy (thứ 4). Nhóm nhỏ của Girls ‘Generation với đĩa đơn đầu tay, Twinkle, tiếp theo tại vị trí thứ 3.

Trong tháng sáu, album phiên bản đặc biệt của Big Bang “STILL ALIVE” được phát hành và bài hát chủ đề “Monster” của họ cũng được xếp hạng thứ sáu trên bảng xếp hạng toàn cầu. Big Bang đã thiết lập một kỷ lục có 4 video âm nhạc trong danh sách hàng đầu Top10. Cũng bao gồm trong bảng xếp hạng là Electric Shock của f (X) được phát hành vào đầu tháng Sáu, và chỉ một tháng sau đó, xếp hạng thứ năm trên bảng xếp hạng. Tiếp theo là SHINee với Sherlock, Wonder Girls với “Like this“, và “Volume Up” của 4Minute.

Đối với các quan điểm trong nước, danh sách này là hơi khác nhau. Hầu hết các người dùng trong nước trong nửa đầu năm nay theo dõi của Sistar “Alone“. Hình ảnh và vũ đạo gợi cảm của họ nhận được sự quan tâm giúp hit trong nước của họ. Twinkle (nhóm nhỏ Girls ‘Generation) Taetiseo, đứng thứ hai trong danh sách, tiếp theo là Wonder Girls với “Like This“. BlueFantastic Baby của Big Bang được xếp hạng thứ 4 và thứ 5 tương ứng trên bảng xếp hạng quốc gia, và Electric Shock của f (x) sau đó xếp thứ 6. T-ara với “Lovey Dovey” cũng được bao gồm trong bảng xếp hạng, trong khi “Cherry Blossom Ending” của nhóm Busker Busker xếp hạng 9.

Quản lý giám đốc Google Hàn Quốc, Seo Hwang Guk cho biết: “K-Pop đã thiết lập chính nó như là 1 thể loại trên toàn thế giới với nhiều người thưởng thức. K-pop và nhiều thể loại khác đang được giới thiệu trên Youtube. Và điều này cho phép người hâm mộ trong nước và nước ngoài trao đổi nội dung và nâng tầm ảnh hưởng của K-pop trên thế giới”

Nguồn: whowired.com + bigbangupdates

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s