[TIN TỨC] G-Dragon sẽ kết hợp với Psy trong album mới của Psy.


Psy đang làm cho một trở lại lớn với album thứ  sáu của ông.

Ngày 09 tháng 7, Psy tiết lộ danh sách các ca khúc trong album chính thức của mình. Tổng cộng có sáu bài hát mới được bao gồm trong album mới và mỗi bài hát sẽ có một nghệ sĩ hàng đầu gồm Big Bang G-Dragon, LeeSsang, Sung Si Kyung, Yoon Do Hyun, Park Jung Hyun và Kim Jin Pyo thể hiện cùng.
Các album mới mang tên Psy 6  và được dự định để có nghĩa là ‘tốt nhất’. Tên bài hát chủ đề của album Gangnam Style đã được viết, sáng tác và dàn dựng bởi các ca sĩ giải trí.

Bìa album rất hài hước có một bức tranh biếm họa của một nàng tiên cá Psy ‘xoắn cơ thể của mình vào hình dạng của số ‘6’. Một phiên bản phim hoạt hình mini của YG Entertainment Yang Hyun Suk bên trong bong bóng và mặc một cái ống bên trong và chiếc mũ có thể được phát hiện trong cơ thể và đuôi của Psy.

Về sự trở lại, một đại diện cho Psy chia sẻ, “Trong vòng hai năm qua, Psy đã chuẩn bị đầy đủ và đặt một loạt các màu sắc vào album.”

Cơ quan này nói thêm rằng album đã được chia thành hai phần với phần đầu tiên được phát hành trực tuyến vào ngày 15 tháng 7 cùng với các video âm nhạc cho Gangnam Style.

Tiêu đề của bài hát mới của Psy cùng G-Dragon là (cheong-gaeguli), có nghĩa đen là “con ếch màu xanh lá cây”. Nó là một biểu tượng Hàn Quốc được sử dụng để mô tả một ai đó không lắng nghe những người khác, đặc biệt là trẻ em có cố ý không vâng lời cha mẹ của họ.

Nguồn: Enewsworld + Psy’s Me2Day + bigbangupdates

3 comments on “[TIN TỨC] G-Dragon sẽ kết hợp với Psy trong album mới của Psy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s