[TIN TỨC] Những mẩu chuyện về Big Bang trong buổi chụp ảnh cho Spur Magazine.


Big Bang là nhân vật trong số ra tháng Tám của tạp chí Spur (Nhật Bản) và các nhân viên chia sẻ một số mẩu tin từ buổi chụp ảnh và phỏng vấn qua Twitter trước khi phát hành của tạp chí:

▶ Chỉ cần bây giờ, chúng ta đã hoàn thành dự thảo cho phiên bản đặc biệt của Big Bang. Một hình ảnh Polaroid có chữ ký được kèm theo như là một món quà! Trong quá trình chụp Polaroid, biểu hiện trên khuôn mặt của G-Dragon thay đổi từ cool đến thoải mái và cá tính, là thực sự đáng nhớ. Hãy kiểm tra lại trong Spur số tháng tám!

 ▶ Đêm qua, chúng tôi đã hoàn thành proofreading ~ phiên bản đặc biệt BIGBANG! Chúng tôi đã nói chuyện về thời trang hào hứng với tất cả các thành viên. Mỗi thành viên thực sự bộc lộ thông qua cuộc phỏng vấn này. Các bạn phải đọc nó!

▶ Trong phiên ảnh chụp với D-LITE, anh đột nhiên hú lên một âm thanh rất hay. Sau đó, SOL, người trong phòng make-up, cũng kêu lên một tiếng  khác. Chúng tôi đã rất bất ngờ bởi sự hài hòa giữa tiếng nói của họ.

▶ Các nhân viên biên tập chuẩn bị manju và bánh rán cho chụp ảnh. Trong cuộc phỏng vấn, TOP cắn một miếng nhỏ của manju và đột nhiên làm khuôn mặt thực sự kỳ lạ. Anh mở mắt to và khuôn mặt thay đổi trong khi anh phát biểu. Anh nhanh chóng bỏ đi và ăn toàn bộ các manju. Chúng tôi nghĩ rằng đó là lần đầu tiên anh nếm thử một miếng.

Sau khi phỏng vấn kết thúc, chúng tôi đã tặng anh một chiếc bánh rán. Anh do dự lẩn đầu tiên và trả lời, “Tôi đang ăn kiêng.” Nhưng khi anh sắp rời đi, anh đã cầm 1 manju khác và đi ra ngoài với một nụ cười tinh nghịch trên khuôn mặt của mình. Đó là tuyệt vời!

(Một fan hâm mộ đã hỏi về thương hiệu của bánh hấp, họ đã phục vụ cho  Spur, và được cho biết họ đã mua bánh hấp và bánh rán từ Coco Dunut ở Aoyama.)

▶ Một trong những biên tập viên là người quen thuộc với KPOP nhận xét: “Bạn có thể cảm thấy hào quang sexy của GD rất nhiều trong vòng bán kính 5 mét. Các nhân viên trong đó có tôi không thể đến gần anh ấy.”

▶ Buổi chụp ảnh đã được thực hiện. Mọi người đều thấy một chút mệt mỏi. Trong khi chờ đợi đến lượt của mình, V.I. đã được nhìn thấy đang ngủ trên sofa ở studio. Một trong những nhân viên Big Bang sau đó thay đổi nhạc nền của phòng chụp ảnh thành một bài hát hip-hop.

Và sau đó …! Khi âm nhạc thay đổi thành hip-hop, TOP  bắt đầu thực hiện một bước (nhảy) theo hướng tiến đến D-LITE. Cả hai người trong số họ chuyển sang chế độ năng lượng đầy đủ và bắt đầu di nhảy xung quanh. Cả hai đều là thực sự trong điều kiện tốt. Oh, VI vẫn còn ngủ.

▶ Thông thường trong quá trình chụp ảnh, sau khi chụp xong, mọi người sẽ kiểm tra màn hình, nhưng GD đã không làm điều đó. Anh thực sự đã có một hào quang tuyệt vời trong suốt buổi chụp hình và đã không kiểm tra ngay cả sau khi nó đã được thực hiện.

▶ Trong một phần, nơi chúng tôi hỏi về nước hoa yêu thích của họ, D-LITE đã vẽ  hình ảnh này trong khi mô tả loại yêu thích của mình:

Nguồn: bigbangupdates + Spur Magazine’ Twitter

2 comments on “[TIN TỨC] Những mẩu chuyện về Big Bang trong buổi chụp ảnh cho Spur Magazine.

  1. hi yêu mấy trai quá.lúc nào cũng tỏa sáng nhưng lại thân thiện và đáng yêu.Đúng là các thiên thần của VIP

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s