[PHOTOS] Big Bang và G-Dragon trong sách giáo khoa tiếng Anh.


Dịch:

Trong nhiều trường hợp, tên của một nhóm nhạc tiết lộ đặc điểm riêng của nhóm. Đây là trường hợp của nhiều nhóm nhạc pop ở Hàn Quốc. ______________, tên của nhóm nhạc nam “Big Bang” được đề cập đến trong lý thuyết khoa học. Lý thuyết này nhấn mạnh rằng có một vụ nổ lớn tạo ra vũ trụ. Tương tự như vậy, họ chọn “Big Bang” là tên của mình vì họ tin rằng âm nhạc của họ sẽ có một tác động “lớn” vào làng nhạc thế giới.

Dịch:

G-Dragon không chỉ là leader của BIGBANG mà còn là một nhà viết nhạc thiên tài. Nhiều ca khúc hit đình đám của BIGBANG là do G-Dragon viết lời và soạn nhạc, và ca khúc “Lies” là một thành công lớn nhất của K-Pop. Thêm vào đó, các kĩ năng về âm nhạc của anh khiến BIGBANG trở thành một nhóm nhạc nam độc đáo, mỗi thành viên đều có khả năng tạo ra các ca khúc của riêng họ.

G-Dragon còn là một biểu tượng về thời trang. Các bộ trang phục hợp thời và táo bạo của anh đã tạo ra “Phong cách BIGBANG” tại Hàn Quốc. Các quần jean gọn nhỏ và những đôi giày cổ cao đã trở thành những món thời trang rất nổi tiếng. Kiểu tóc táo bạo và trang điểm mắt khói của chàng trai để thử những loại thời trang mới mẻ. Sự thật là các bộ trang phục của G-Dragon không chỉ khiến anh trở thành một biểu tượng thời trang mà còn là một biểu tượng của thế hệ mới.

Nguồn: bigbangupdates

5 comments on “[PHOTOS] Big Bang và G-Dragon trong sách giáo khoa tiếng Anh.

  1. sách kỉu mới hiện đại này thích quá.ước j đc đọc và học nó.chính tỏ bb cực cực hot nên mới đc đưa vzô sách giáo khoa đó hehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s