[TIN TỨC] Big Bang là vua bán album tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2012.


Nửa đầu năm 2012, Big Bang đã chứng minh họ là vua của doanh số bán album tại Hàn Quốc.

Theo số liệu bán hàng, mini album Alive của Big Bang, được phát hành vào tháng Hai, và Big Bang gần đây đã phát hành album đặc biệt Still Alive đã bán tổng số kết hợp 400.000 bản, trở thành nhóm các nghệ sĩ bán chạy nhất tại Hàn Quốc cho các nửa năm 2012 .

Vào tuần đầu tiên của tháng Sáu, Alive đã bán được 280.000 bản trong khi album phiên bản đặc biệt, Still Alive đã bán được 120.000 bản, đưa con số tổng cộng 400.000 bản.

Ở vị trí thứ 2 là Girls ‘Generation (SNSD) với nhóm nhỏ Taetiseo, có album đầu tay là Twinkle đã bán được 120.000 bản.

Với những con số này, nhiều khả năng Big Bang sẽ vượt ngưỡng nửa triệu về doanh số bán album trong năm nay. Một nguồn tin từ nhà phân phối album Tổ chức KMP cho biết: “Khoảng 420.000 bản sao của album Big Bang đã được phân phối và đã được bán trên các thị trường. Big Bang chắc chắn là người chiến thắng trong việc bán album trong nửa đầu năm nay và chúng tôi hy vọng nhóm sẽ dễ dàng vượt qua 500.000 bản doanh số bán hàng . “

Sự thành công của Big Bang vào năm 2012 không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc mà còn được phản ánh bởi sự phổ biến của video âm nhạc của họ trong năm nay.

Tính đến ngày 15 tháng 6, các đoạn video âm nhạc cho Fantastic Baby và Blue với mỗi MV có 27,6 triệu lượt xem và 23.280.000 lượt xem để trở thành hai video âm nhạc K-Pop được xem nhiều nhất cho đến bây giờ trong năm nay.

Hơn nữa, các cửa hàng YG trên eBay, mở cửa vào ngày 07  Tháng 6, ngày đầu tiên doanh số bán hàng là 12.000 đô la Mỹ cho album của Big Bang và vật phẩm của Big Bang.

Với nửa đầu năm 2012 đã được thống trị bởi Big Bang, mọi con mắt chờ đợi  Super Junior sẽ đi qua nửa sau của năm 2012. Nhiều người đang đặt cược Super Junior sẽ là người cai trị mới của doanh số bán album tại Hàn Quốc khi họ chuẩn bị cho trở lại vào tháng Bảy, nhưng câu hỏi là bao nhiêu so với Big Bang.

Nguồn: eNewsworld + bigbangupdates

4 comments on “[TIN TỨC] Big Bang là vua bán album tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2012.

  1. cho dù album của BB có ít hơn suju đi nữa thì chất lượng các ca khúc của bb vẫn là nhất. Điều đó thì trên các bảng xếp hạng quốc tế thì biết

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s