[TIN TỨC] Big Bang sẽ tặng một phần lợi nhuận từ Tour Alive cho tổ chức UNICEF.


Big Bang đang nổi tiếng bao giờ hết với tour diễn toàn cầu đang diễn ra của họ, nhưng nhóm cũng chắc chắn để có thời gian để làm việc tốt cho những người khác.

YG Entertainment mới đây tiết lộ rằng Big Bang sẽ tặng một phần lợi nhuận từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đang diễn ra của họ cho tổ chức UNICEF Hàn Quốc.

Một đại diện của YG Entertainment, Yang Min Suk, và Tổng thư ký UNICEF Hàn Quốc Ryu Jong Soo đã ký một thỏa thuận tại trụ sở UNICEF Hàn Quốc vào ngày 14 Tháng 6, đồng ý rằng Big Bang sẽ tặng một phần lợi nhuận từ Big Bang Tour 2012 Alive cho UNICEF.

Số tiền thu được quyên góp từ việc bán vé Alive Tour 2012 sẽ đi theo hướng cho chương trình tiêm chủng của UNICEF. Theo ước tính 600.000 trẻ em có thể được chủng ngừa thông qua thỏa thuận này với mỗi vé mua có thể để cung cấp một chủng ngừa cho trẻ em ở châu Phi.

 Ngoài ra, UNICEF và YG Entertainment sẽ làm việc để tạo ra món quà đặc biệt có giới hạn, sẽ được bán tại các buổi hòa nhạc của Big Bang. Lợi nhuận từ doanh số bán hàng của những món quà cũng sẽ gửi đến UNICEF.

Về thỏa thuận, leader G-Dragon của Big Bang chia sẻ, “Với tình yêu mà chúng tôi đang nhận được ở các quốc gia khác nhau thông qua chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này, chúng tôi muốn trả lại tình yêu cho tất cả các nơi trên thế giới và vì vậy chúng tôi quyết định tài trợ cho UNICEF. Chúng tôi hy vọng số tiền thu được cho sẽ cung cấp cho tiêm chủng cho nhiều trẻ em, để họ có thể phát triển khỏe mạnh và không có bệnh tật. “

Nguồn: enewsworld + bigbangupdates

5 comments on “[TIN TỨC] Big Bang sẽ tặng một phần lợi nhuận từ Tour Alive cho tổ chức UNICEF.

  1. yêu thế! Anh ơi, em ốm r…e lại rất ngheo ko có tiền đi thăm anh…Anh từ thiện đi…Ở Việt Nam í! Hahaha…Nhớ nhá! Nhớ nhé! Cố gắng lên nhé!!!! Chúng em sẽ chung tay cùng vs các anh nhé!

  2. Wa…. Một hành động thật cao cả làm sao! Bigbang thật vĩ đại wá! Em rất tự hào khi hô to rằng : tôi là VIP- fan cua 5 chàng trai nhà YG, BIGBANG LA NHAT!

  3. thật là tự hào …….đọc xong mà xúc động quá.1hành động đầy tình người.mình rất thích câu nói của leader,rất ý nghĩa và sâu sắc,có nhận và có trả.iu Ji nhìu lém

  4. bigbang của vip là number 1. bigbang có lòng tốt như v. ko biết các nhóm khác có làm như v. ko nữa. chắc họ biết rùi bắt chước để cho fan họ tự hào về họ như bigbang thui. nói gì thì nói bigbang là number 1. bigbang fighting!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s