[TIN TỨC] Kiểu tóc yêu thích nhất của G-Dragon?


G-Dragon là một ca sĩ, nhà sản xuất, leader của Big Bang và là một icon thời trang là điều không thể chối cãi. Trong 6 năm sau khi ra mắt, anh đã thực hiện rất nhiều kiểu tóc và trình bày các loại thời trang khác nhau.

G-Dragon chia sẻ với Osen (cơ quan tin tức) thông qua một đại diện từ YG, “Tôi nghĩ rằng phong cách tốt nhất đối với tôi là mái tóc vàng trắng của tôi trong album solo đầu tiên của mình Heartbreaker.”

“Đó là lần đầu tiên tôi có tóc vàng trắng và nó đã trở thành một chủ đề nóng. Tôi thích rằng có rất nhiều phong cách bạn có thể làm với nó. Vào thời điểm đó, tôi cần một phong cách khác so với GD của Big Bang trước đó, bởi vì nó là album solo đầu tiên của tôi. Phong cách của tôi từ các tyle của châu Âu và Nhật Bản, tôi có một tập hình với mái tóc vàng trắng của mình và nó là đáng nhớ nhất đối với tôi.”

(Bỏ qua thông tin không liên quan )

Nguồn: Osen + bigbangupdates

8 comments on “[TIN TỨC] Kiểu tóc yêu thích nhất của G-Dragon?

  1. Minh da di cat kieu toc giong yong trong album solo cua anh ay nhung sao nguoi ta cat khong giong lam va cung chac tai minh khong nhuom mau vang trang nen khong giong . Gio toc dai roi ma khong biet tim cho nao cat giong kieu do ca haizz. G-dragon de kieu nao cung hot het :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s