[TIN TỨC] YG chính thức thông báo thông tin chi tiết về vai diễn của TOP trong phim “Alumnus”.


Big Bang TOP (Choi Seung Hyun) đã được chọn đóng vai MyungHoon trong bộ phim “Alumnus”.

“Alumnus” sẽ là câu chuyện của MyungHoon, sau đơn đặt hàng là kẻ giết người xâm nhập Hàn Quốc, để tìm kiếm em gái của anh tên là HyeIn.

MyungHoon nhân vật của TOP là một người thuộc Bắc Triều Tiên đã chịu đựng đào tạo để phát triển và trở thành một kẻ giết người. Anh đi đến Hàn Quốc trong một nhiệm vụ giết người, cải trang như là một học sinh trung học Bắc Triều Tiên . Một mặt, MyungHoon lạnh lùng giết chết những người phản bội theo lệnh của Bắc Triều Tiên, nhưng mặt khác, anh gặp và phát triển cảm giác kỳ lạ đối với một nữ sinh viên trong lớp giống như anh cùng tên với em gái của mình.

Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của TOP sau hai năm, sau diễn xuất tuyệt vời của mình trong “Into the Fire” năm 2010, mà TOP đóng vai  nhân vật Jang Beom và chiến thắng các giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” của  Baeksang Arts Awards và tại Giải thưởng Rồng Xanh .

Sau này, TOP nhận được “cuộc gọi tình yêu” từ ngành công nghiệp cho các bộ phim truyền hình và phim ảnh, nhưng TOP vẫn đang tìm kiếm nhân vật mà anh quan tâm để tham gia sản xuất mà anh có thể thực sự đắm mình trong đó, anh đọc qua “Alumnus” và cuối cùng đã tìm thấy nhân vật của mình trong phim.

TOP chia sẻ nhiệt tình của mình cho vai diễn: “Tôi đã nhận ra nhân vật của MyungHoon vì thực tế, anh ấy có hình ảnh của một kẻ giết người máu lạnh, nhưng cùng một lúc có một sự ngây thơ đến từ một học sinh trung học. Tôi đã lo lắng về việc làm thế nào để miêu tả điều này. “

“Alumnus”, được trở thành một chủ đề nóng khi nó đánh dấu sự trở lại của TOP với màn hình lớn trong hai năm, dự kiến bắt đầu quay vào tháng Bảy.

Đạo diễn Park Shinwoo, người kết hợp thành công bí ẩn và bi kịch trong bộ phim “White Night”, sẽ chỉ đạo bộ phim này, sẽ kết hợp hành động và nhạc kịch, nói về câu chuyện của một cậu bé lớn lên là một kẻ giết người, đấu tranh với bản chất của mình sau khi anh gặp một cô gái.

Nguồn: YG family + happybigbang

8 comments on “[TIN TỨC] YG chính thức thông báo thông tin chi tiết về vai diễn của TOP trong phim “Alumnus”.

 1. ….Tộp hâm sẽ đóng vai kẻ giết người :))
  ….lại còn phát triển cảm giác kì lạ vs 1 nữ sv ;))
  hú hú !!! mong đợi quá 😀

 2. TOP có vẻ kết những vai sát thủ máu lạnh, vô tình và nhẫn tâm nhưng bên trong lại là cả một thế giới tâm trạng và một trái tim cần sự yêu thương nhể?

 3. Moi nguoi oi bau chon cho Monster cua Big Bang nhe. Chu nhat (17.6) nay la cong bo ket qua roi. Katy Perry vs Big Bang. Fan cua Katy hien dang cang ngay cang lan ap VIP hon day. Chung ta khong the de Big Bang thua duoc ma dung khong? So % cua cac anh dang ngay cang giam xuong roi. Moi nguoi vote luon voi nhe.
  http://popdust.com/pop-off/
  khong can dang ky gi dau, chuang ta co the vote bao nhieu lan cung duoc. VIP Fighting! Big Bang Fighting!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s