[TIN TỨC] Tăng cường vote cho Big Bang và G-Dragon trên Mnet’s 20s Choice Awards.


Đã sắp đến ngày hết hạn bình chọn. VIP tiếp tục vote cho các oppa nhé!!!

Big Bang G-Dragon được đề cử tại Mnet 20’s Choice Awards, giải thưởng này của Mnet tổ chức mỗi mùa hè hàng năm ở Hàn Quốc.

Big Bang được đề cử tại hạng mục 20’s Trendy Music cạnh tranh với Sistar, TaeTiSeo, FT Island và Miss a, trong khi G-Dragon được đề cử ở hạng mục 20’s Style Icon cùng với Go Junhui, Sooyoung (SNSD), Yo Ah In và Jang Yooju. Các đề cử được lựa chọn dựa trên một cuộc khảo sát được thực hiện với những người ở độ tuổi 20 và kết quả tìm kiếm từ các cổng web hàng đầu.

Các bãn có thể bỏ phiếu thông qua trang web Mnet một lần mỗi ngày cho mỗi tài khoản. Bạn có thể dùng tài khoản Twitter, Facebook hoặc Mnet.

Những người chiến thắng sẽ được quyết định bởi số lượng bình chọn trực tuyến (50%), kết quả nghiên cứu (30%) và các vị giám khảo chọn (20%).

Thời gian bỏ phiếu là từ 7 Tháng 6- 27 tháng 6/2012. Lễ trao giải Mnet 20s Choice Awards sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 tại Banyan Tree Club & Spa ở Seoul.

Các bạn click vào link này  http://global.mnet.com để vote nhé!!! Lưu ý phiếu chỉ được tính khi bạn bỏ phiếu tất cả các hạng mục.

Nguồn: Global. mnet+ bigbangupdates

23 comments on “[TIN TỨC] Tăng cường vote cho Big Bang và G-Dragon trên Mnet’s 20s Choice Awards.

  • nhé bạn lên mnet rồi ấn vào Log In,
   ở bên khung tay phải sẽ hiện ra “or Choose your sign in method”, bên dưới chữ đó có hình fb và tt đó, bạn ấn vào biểu tượng fb , nó sẽ hiện ra cái bảng, rồi bạn chỉ cần đồng ý và làm theo là ok! vote nhiệt tình nha bạn 🙂

 1. hơ dạo này cũng đang cuồng anh Yoo Ah In.Khó nghĩ quá nhưng thôi là VIP thì tình yêu dành cho BigBang sẽ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.VOTE NÀOOOOOOOOOOO

  • Giống tui quá.cũng đang cuồng anh Yoo ah in nhưng vote cho còi trước hết.Mà yoo ah in có ở 2 hạng mục mà.hihi

  • bạn nhấn vào chữ “vào đây” trên bài viết nó sẽ tự động bật sang trang vote cua mnet ngay. cùng vote cho BB nhé.

 2. mọi người nên vào trang web này 10minutemail.com tạo thật nhiều tk ảo để vote cho BB nha, nếu ai hok bik thì vào bigbangvn xem cách làm nha. Phải xài cái này để kéo phiếu lên thôi.

 3. Hình như thấy các VIPs nước khác bảo fandom của nhóm nào đó hack. Có thể là SISTAR hay TTS. Big Bang hạng 3 rồi =(((((((

 4. Sistar và SDND hack đó, bạn mình bảo thế. SNSD có thể có lượng fan cao, chứ Sistar mà hang 1 thì … ko pik nói sao, ko phải xem thường, nhưng rất khó tin 😦 Dù sao mọi người tích cực cho các anh nha !! Mình thấy mình vote cho big bang, có 15 tài khoản, nhưng sao có đến 4,5 cái tài khoản của mình có thể vote không giới hạn 😐 nên có thể lợi dụng lỗi này của web MNET mà mấy nhân đó vote tích cự đó! mọi người ai có nhiều tài khoản nên lưu ý thử xem.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s