[TIN TỨC] “Entertainment Relay” của đài KBS nhận được cảnh cáo.


KBS 2TV phát sóng chương trình “Entertainment Relay” đã nhận được một cảnh báo từ Ủy ban truyền thông của Hàn Quốc (KCSC).

KCSC thông báo cảnh báo đối với “Entertainment Relay” phát sóng vào ngày 7 là một kết quả của cuộc họp của họ.

Theo các KCSC, “Entertainment Relay” đã phát sóng một tập báo cáo liên quan đến tai nạn xe hơi liên quan đến thành viên Big Bang Daesung . Họ cho thấy một phân đoạn của cuộc phỏng vấn với mẹ của nạn nhân, và kết luận rằng “khi gặp gỡ với gia đình của nạn nhân, họ nói rằng họ đã không đạt được một thỏa thuận giải quyết”.

Tuy nhiên, với tài liệu được gửi từ công ty Daesung, YG Entertainment, đã xác nhận rằng đã đạt được thỏa thuận giải quyết. Các nguồn truyền thông khác cũng đã cho thấy bằng chứng hợp lệ và Entertainment Relay phát sóng đã nói sai sự thật. Ngay cả với điều này, KBS đã không sắp xếp cho một phát sóng điều chỉnh, và do đó KCSC đã đưa ra các cảnh báo.

Nguồn: Mydaily +bigbangupdates

16 comments on “[TIN TỨC] “Entertainment Relay” của đài KBS nhận được cảnh cáo.

  1. sao KBS lai như thế? Nhỏ nhen wa yk, đáng ghét còn dám bịa chuyện hại 5 zai nua cơ đấy

  2. có v. cũng nói hoài. dae sung vô tội mà. híchíc. daesung đừng bùn nhá tụi em sẽ lun ủng hộ anh mà. đúng ko mấy fan vip của bb. daesung fighting.

  3. mấy ng` này bị dư hơi rùi. chuyện đã xảy ra lấu lắm lun òi mà cũng nói hoài nói mãi. bực cái mình. daesung đừng bùn nhá

  4. Đáng cái mặt, tự chuộc nhục vào thân.Tưởng đổi trắng thay đen mà dễ à.Còn lâu ấy.BB 5ting

  5. ĐÁNG LẮM, TỪ CÁI HỒI ĐÓ LÀ TẨY CHAY KBS RỒI, DÁM NÓI XẤU ANH DAAE Ú HIỀN LÀNH DỄ THƯƠNG CỦA NHÀ NÀY, BỊ CẢNH CÁO LÀ MAY ĐẤY NHÁ, TAR MÀ LÀ CHỦ TỊCH TAR DẸP LUÔN BẮT NÓ BỒI THƯỜNG DANH DỰ VÀ PHẢI XIN LỖI CẢ ANH DAE LẪN NGƯỜI NHÀ NẠN NHÂN

  6. ta anti KBS thì cái thời BB comeback tonight r`, lũ đê tiện :-< YG với KBS xung đột nên tụi nó mới chơi xấu thế ="= bỉ ổi, hứ!

  7. lại cái vụ hồi trk hả…kbs cho chít….động vào VỤ NỔ LỚN thì khổ rồi…sao ko thấy tụi nó lên tiếng xin lỗi bigbang nhỉ….cái bọn……hey..thất vọng quá đi. dám nói sai sự thật…ko chấp nhận dk

  8. YG và KBS đã ko còn dính líu gì nhau nữa,vì thế chuyện các anh ko tiếp tục biểu diễn ở đó là bình thường thôi,KBS chính xác là đã nói sai sự thật về Sung ú của chúng ta,cảnh cáo là chưa đủ,lời xin lỗi đâu???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s