[TIN TỨC] Big Bang sẽ tập trung vào World tour, không có hoạt động quảng cáo cho ‘Still Alive’.


YG Entertainment đã tiết lộ sẽ không tổ chức các hoạt động quảng bá cho album của Big Bang, album đang rất được mong đợi phát hành “Still Alive“.

Album phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ được phat hành trực tuyến vào ngày 03 tháng 6 với năm bài hát bổ sung thêm vào mini album Alive.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của YG Entertainment tiết lộ, nhóm đã quyết định không tham gia bất kỳ buổi biểu diễn quảng bá nào cho album mới, bao gồm các chương trình âm nhạc, và tập trung cho 2012 Big Bang Alive Tour  trên toàn thế giới.

Big Bang đang giữa của một loạt các buổi concert xếp hàng tại Nhật Bản, với các buổi biểu diễn tại Osaka từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 03 tháng 6, Saitama ngày 17  và Fukuoka từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6.

Trong bối cảnh của buổi hòa nhạc lịch trình đóng gói, YG Entertainment và Big Bang đã quyết định việc lập kế hoạch, tập luyện và thực hiện cho giai đoạn quảng bá cho album sẽ là quá nhiều. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Big Bang cũng sẽ đưa họ đến châu Á, Bắc và Nam Mỹ và châu Âu với 16 quốc gia và 25 thành phố.

Still Alive, với bài hát chủ đề Monster và video âm nhạc sẽ được công bố vào ngày 03 tháng 6, trong khi các bản sao sẽ phát hành vào ngày 06 tháng 6.

Nguồn: bigbangupdates + Enewsworld

Tuy hơi buồn nhưng bố Yang quyết định đúng vì sức khỏe của các oppa nữa.

8 comments on “[TIN TỨC] Big Bang sẽ tập trung vào World tour, không có hoạt động quảng cáo cho ‘Still Alive’.

  1. Sức khỏe của các oppa vẫn quan trọng hơn! Chỉ cần thấy lịch trình biểu diễn thôi là đã thấy nhiều áp lực rồi!

  2. hơi tiếc 1 chút nhưng sức khỏe của 5 giai vẫn là trên hết,hãy ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi tốt nhé 5 monster của chúng e

  3. hihi dù hơi buồn nhưng ko sao, sức khoẻ của các oppa là wan trọng nhất!!!! BIGBANG fighting 😀

  4. ko quảng cáo vẫn sẽ càn quét các bảng xếp hạng ngay ấy mà.Ko sao cả để cho các anh có thời gian nghỉ ngơi là trên hết.VIP yêu các anh nhiều lắm.^^

    • dung roi, dung roi, minh dong y ca hai tay, hai chan luon do.
      du bb ko tham gia bat ki buoi bieu dien nao thi van se dung dau tat ca cac bang xep hang thoi. suc khoe cua bigbang cau chung ta van la quan trong nhat.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s