[TIN TỨC] Big Bang trông giống như “X-Men” trong video ca nhạc mới.


 Nhóm nhạc thần tượng năm thành viên Big Bang đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ hình ảnh công bố mới đây làm mọi người nhớ tới bộ phim X-Men.

Ngày 28 Tháng 5, công ty quản lý của Big Bang, YG Entertainment, phát hành hình ảnh của G-Dragon, TOP, Tae Yang, Dae Sung và Seung Ri trên blog chính thức của họ, YG life. Những hình ảnh đã được chụp từ video âm nhạc mới “Monster” của nhóm.

Trong những hình ảnh, các thành viên trong nhóm cho thấy quyền lực của họ thông qua trang phục, kiểu tóc và trang điểm.

TOP, với khuôn mặt lạnh và một áo choàng màu đen, trông giống như một Magneto lúc trẻ từ bộ phim X-Men. G-Dragon mạnh mẽ với một mái tóc đỏ và mặc quần áo màu đen, và trông giống như anh đang tạo ra lửa với hai bàn tay của mình. Tae Yang, Dae Sung và Seung Ri cũng bí ẩn như các anh hùng từ bộ phim.

Big Bang sẽ phát hành album đặc biệt của họ, bao gồm 9 bài hát, ở Hàn Quốc, ngày 6 tháng 6. Album bao gồm 5 bài hát mới, bao gồm Monster ca khúc chủ đề được viết bởi G-Dragon và Choi Gang Pil, Still Alive, Feeling, Bingle BingleEgo. Bài hát từ mini album thứ 5 (Blue, Fantastic Baby, Bad BoyLove Dust) cũng sẽ được bao gồm trong album.

Những bài hát mới sẽ được trước khi phát hành kỹ thuật số vào ngày 03 Tháng 6 và một video âm nhạc “Monster” sẽ được phát hành trong cùng một ngày.

Nguồn: star.mt.co.kr + bigbangupdates

8 comments on “[TIN TỨC] Big Bang trông giống như “X-Men” trong video ca nhạc mới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s