34 comments on “[PHOTO] Monster MV Teaser: T.O.P

 1. trang phuc ko phai la, nhung nho mieng vai~ ngoai sao cung voi khung canh khien anh TOP tro nen…that huyen bi va co chut gi do kinh di chang?…ah mong cho MV wa!

 2. Bài hát mạnh mẽ nhất của DOUBLE B đây hả bố già, bố ơi! Nhanh nhanh tung hết dùm chúng con cái. Ngày nào cũng phải ngóng, ^^

 3. Lại về với tóc đen rồi à già yêu ơi.Hóng quá cái MV này.Cảm giác ko khác gì cái lúc chờ Mv blue ra lò đánh dấu sự comeback của mấy giai.

 4. Khi MV ra lò VIP cùng BJs và fan YG nhớ ủng hộ nha , cho mọi người biết BIG BANG tuyệt ntn và fan của nhà YG thật đoàn kết nha .
  Chờ nhà YG thống trị cả thế giới

 5. aaaaaaaaaaaaaaaa nhuộm lại đen ràu.cái lão Già này nhuộm tè le hít trơn hết xanh đến nâu hết nâu đến đen :)) nhưng vẫn đẹp zaj hô hô BIGBANG No.1 ra mau đi mong album mới qá

 6. Thộn già ah. Anh đã từng nghiêm túc nghĩ đến chuyện quảng cáo cho thuốc nhuộm tóc chưa, rủ thêm lão Gờ Còi làm 1 album nữa tiện thể quảng cáo luôn. Màu mè là cứ loạn hết lên thế này. Hóng MV nì qué……..

 7. Ui,sụt!*máu mũi chảy tùm lum thế này?* Hóng MV với 5 zai quá! DOUBLE B tất nhiên là hơn WGs rùi. WGs gào thét bên Mỹ mấy năm mà cũng chỉ bằng mấy zai ở nhà ung dung. Tài năng vời vợi nó hơn người là ở điểm đó đó. Chờ mà xem! *đập bàn,I like it* =))

 8. hóng tới ngày tung ra mv quá trời ơi, các lão cứ tung hết pic này tới pic khác cứ tổ làm cho các VIP vào viện sớm thôi, trời ơi TOP ơi TOP nhìn an quá đỉnh. :x:x

 9. So sánh như vậy thì khập khiển wá. Dù sao WGs cũng là một nhóm nhạc nữ, họ cũng đã đạt đc những thành công nhất định tại Mĩ và chúng ta nên thừa nhận là WGs cũng đang góp phần đưa làn sóng Hallyu vươn ra thế giới. Những so sánh như vậy dễ gây war giữa hai FC, thật sự k đáng. Vì cũng có một time BB và WGs từng hợp tác và khá thân thiết. Đây chỉ là ýk kiến of riêng mình thôi.

 10. Nói chung là tớ không xơi nổi hình tượng của WGs được. Tớ chỉ nói sự thật thôi,WGs đi cả mấy năm mà vẫn nhai đi nhai lại Nobody,So hot,Tell me. Mới đây mới có sphẩm mới. Nói về độ chất của Be my baby thì nhìn về album của YGLADY trên BXH thì rõ. Nói chung,DOUBLE B với YGLADYs là 2 nhóm nhạc tuyệt vời.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s