[TIN TỨC] Big Bang trên TKM Magazine Argentina, Tháng 5/2012.


Mặc dù họ chỉ mới làm âm nhạc từ năm 2006, nhưng họ đã đạt được thành công trên toàn cầu trong thời gian qua. Bây giờ họ là một trong những nhóm hàng đầu K-pop … không ai có thể phủ nhận!

Bạn có thể nói rằng bây giờ nhiều chàng trai và cô gái là người hâm mộ lớn của K-pop là vì họ. Và, như tên gọi của nhóm, âm nhạc của Big Bang là một vụ nổ cho các giác quan! Bài hát của họ có quá nhiều năng lượng, nó thực sự khó để mà không nhảy theo và  “bam up”! Vì vậy, sau khi biết họ, nhiều người muốn biết những gì xung quanh phong cách âm nhạc đó. Trong khi số truy cập âm nhạc của họ rơi vào thể loại Pop, điều thú vị  là họ vẫn sản xuất các bài hát theo thể loại hop hip và R & B được yêu thích, bằng chứng là các hit của họ, “Tonight”, “Love Song”, “Fantastic Baby” và “Bad Boy “.

Một điểm thu hút khác của nhóm là mỗi thành viên được tập trung vào một thế mạnh riêng, và vì lý do đó, họ có thể có một sự kết hợp rất tốt. G-Dragon (Kwon Ji Yong), trưởng nhóm là một rapper tuyệt vời trước khi gia nhập Big Bang đã có một thành công đáng kể tại Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi anh 7  tuổi. Tương tự như vậy, Tae Yang (Dong YoungBae) cũng rap từ khi còn là một đứa trẻ, vì cả hai là một phần của công ty giải trí YG, một công ty giải trí rất nổi tiếng trong nước của họ. Hơn nữa T.O.P. còn được gọi là Tempo, nhưng anh tên thật là Choi Seung Hyun, anh đã là một diễn viên, anh tham gia một vài bộ phim, và anh cũng thu âm một album solo ở thể loại rap và đạt những vị trí cao của bảng xếp hạng Hàn Quốc. Ngoài ra, Dae Sung (Kang Dae Sung) là một diễn viên và dẫn chương trình TV, và anh có một dự án âm nhạc cá nhân.

Cuối cùng – nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, khi anh mang lại phong cách  phong phú của mình và lôi cuốn của nhóm, đó là Seungri (Lee Seung Hyun), người tham gia trong các show truyền hình thực tế, và ông là một vũ công tuyệt vời và sản xuất âm nhạc.

Nguồn: TKM Magazine Argentina + bigbangupdate

10 comments on “[TIN TỨC] Big Bang trên TKM Magazine Argentina, Tháng 5/2012.

 1. Bài viết này thế nào ấy.Rời rạc kiểu j ấy/Mà “BOY BAD” là bài hát j vậy sao VIP ko biết nhỉ =))=))

 2. la bad boy do ma….do viet nhanh nen nham thoi!… . tua de cua tin tuc hay mot bai bao cung rat can thiet….minh muon tua de co suc hut hon…..chu noi dung van on… cam on ban nhieu nhe….

  • Út Ri tự sản xuất 7 bài hát trong mini album VVIP của a ý đấy bạn. đấy là lý do vì sao ng ta cũng gọi a ý là nhà sản xuất.

   • cả viết lời và dàn dựng vũ đạo nữa sao?????,maknae quá đỉnh,đúng là couple hoàn hảo vs Yong mà
    mà đừng nói vs tui là Ri lên ý tưởng cả phần mv nữa đấy nhá……@.@”

 3. seungri nhiu tài lắm bạn…kinh doanh bất đọng sản cũng ok đấy…nhảy giỏi…sản xuất album cho mình nè…có khi biên đạo nhảy cho nhóm nữa…có tài ăn nói nữa…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s