[TIN TỨC] Học sinh trung học muốn ngôi sao nào là giáo viên Toán học và tiếng Anh?


Học sinh trung học bình chọn những người mà họ muốn là giáo viên toán học và tiếng Anh.

Chuyên gia giáo dục IVYTZ đã tổ chức một cuộc khảo sát từ ngày 26/4 đến ngày 6/5  trong tổng số 1.615 học sinh trung học tham gia. Kết quả cho thấy rằng TOP của Big Bang đã được chọn là giáo viên tiếng Anh mà họ mong muốn nhất với 562 phiếu (34,8%) và Yoo Jae Suk đã được chọn là giáo viên toán mong muốn nhất với 426 phiếu (26,4%).

Trong số những sinh viên bình chọn cho TOP, 309 người trong số họ (61,3%) cho biết họ đã chọn anh bởi vì họ nghĩ rằng họ sẽ được tập trung trong lớp học do sự hấp dẫn lôi cuốn của anh và kỹ năng rap tiếng Anh hoàn hảo. Tiếp sau TOP là nhà băng nghệ thuật Kim Yuna với 184 phiếu (11,4%). Cô đã thành thạo kỹ năng thuyết trình tiếng Anh tại các tổ chức sự kiện Thế vận hội Pyeongchang.

Trong vị trí thứ ba là Girls ‘Generation của Tiffany với 160 phiếu (9,9%). Vị trí thứ tư, thứ năm và thứ sáu là Kim Young Chul (7,9%, 128 phiếu), 2PM Nichkhun hoàng tử Thái Lan (7,9%, 127 phiếu), và Jung Bum Gyun (7,8%, 126 phiếu).

Bây giờ, sinh viên không muốn dạy cho họ những chủ đề khó khăn và bực bội của toán học?

Không ai  khác hơn là Yoo Jae Suk, người đã thắng vị trí số một với 426 phiếu (26,4%). 284 người bình chọn (66,7%) cho biết lý do của họ cho câu trả lời của họ là họ nghĩ rằng ông sẽ có thể giải thích các khái niệm toán học khó khăn một cách dễ dàng với hình ảnh thân thiện của mình và sử dụng thông minh từ ngữ.

Đứng thứ hai là nữ diễn viên Kim Tae Hee với 292 phiếu (18,1%). Có vẻ như thực tế rằng cô là sinh viên hàng đầu cho tất cả 3 năm tại trường trung học của cô, và cô đã tốt nghiệp Đại học Seoul đã làm cho cô ấy một sự lựa chọn hợp lý.

Trong vị trí thứ ba được “The Moon That Embraces the Sun” diễn viên Kim Soo Hyun với 282 phiếu (17,5%). Lee Seung Gi, người từng là chủ tịch hội sinh viên, đến năm 4 với 233 phiếu (14,4%).

World Cup quốc tế toán học liên tiếp với Kim Jung Hoon (76 phiếu, 4,7%), JY Park (56 phiếu, 3,5%), và Tablo (56 phiếu, 3,6%) theo sau.

Những người bạn sẽ muốn như giáo viên trong trường của bạn là ai?

Nguồn: TV Report via Nate

5 comments on “[TIN TỨC] Học sinh trung học muốn ngôi sao nào là giáo viên Toán học và tiếng Anh?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s