[TIN TỨC] Big Bang quay lại bảng xếp hạng Oricon.


Theo bảng xếp hạng Oricon được công bố vào ngày 09 Tháng 5, Mini album thứ 5 của Big Bang “ALIVE”, được phát hành tháng 3 năm 2012, xuất hiện trở lại trong top 10 của Bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon. “ALIVE” đã được xếp hạng cao kể từ khi phát hành album. Đã được khoảng 50 ngày kể từ khi “ALIVE” được phát hành, nhưng tình yêu và sự hỗ trợ từ người hâm mộ Nhật Bản cho album vẫn còn tiếp tục.

Khi Big Bang chiến thắng giải thưởng “Best Fan” tại “2012 MTV Italy TRL Awards” góp phần cho sự thành công của album tại Nhật Bản. Ngày 5 tháng 5, Big Bang đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành chiến thắng giải thưởng “Best Fan” tại “2012 MTV Italy TRL Awards” sau khi cạnh tranh với các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Avril Lavigne, One Direction, và nhiều hơn nữa. Tin này đã gây xôn xao tại Nhật Bản.

Trong khi đó, Big Bang sẽ bắt đầu “Big Bang ALIVE Tour 2012 in Japan” vào ngày 17 tháng 5. Họ sẽ biểu diễn tại Nagoya, Yokohama, Osaka, Saitama, và Fukuoka để đáp ứng 150.000 người hâm mộ tại Nhật Bản.

Nguồn: Soompi + ibigbang

2 comments on “[TIN TỨC] Big Bang quay lại bảng xếp hạng Oricon.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s