[TIN TỨC] Đón xem Big bang trên MTV World Stage vào ngày 4 tháng 5


Vào 4 tháng 5 tới  , Big Bang sẽ là nghệ sĩ nhạc pop Châu Á đầu tiên xuất hiện trên chương trình MTV World Stage . Đây là chương trình phát sóng hàng tuần của MTV tường thuật lại những sân khấu trình diễn live của các nghệ sĩ tới hơn nửa tỉ hộ gia đình trên toàn thế giới.

Chương trình MTV World Stage: Big Bang sẽ trình chiếu 3 ca khúc mà nhóm đã biểu diễn live trong concert ‘Alive Tour’ tổ chức tại sân vận động Seoul’s Olympic  vào hồi tháng 3 cùng với những màn biểu diễn trên sân khấu khác. Các ca khúc được trình chiếu trong 30 phút phát sóng bao gồm “Fantastic Baby”, “Bad Boy”, “Hands Up”, và bản hit  mới nhất của họ  đứng đầu trong các BXH- “Blue”. MTV World Stage: Big Bang sẽ lên sóng vào thứ 6 mùng 4 tháng 5 vào lúc 10:00PM( theo giờ Indonesia), 11:00PM( Singapore/ Hong Kong/ Philipines), 12:00PM( Malaysia)

Big Bang là một trong những nhón nhạc Hàn nổi tiếng nhất có  lực lượng fan hùng hậu kể từ ngày họ debut vào năm 2007. Ngoài  hơn 50 giải thưởng mà nhóm đạt được trong sự nghiệp của mình, Big Bang còn nắm giữ 2 giải thưởng của  MTV Video Music Award  Nhật Bản và giải “ Best Worldwide Act” của MTV EMA 2011.  Big Bang hiện đang được đề cử cho hạng mục “Best Fan” của MTV Italy ‘s  2012 TRL Awards ,chứng minh sức hút  ngày một lớn của nhóm trên toàn thế giới.

Big Bang hiện đang trong quá trình thực hiện tour diễn toàn cầu “Big Bang Alive Tour” đi qua 25 thành phố và 16 quốc gia tạị Châu Á, Bắc Mĩ, Nam Mĩ và Châu Âu. Album mới nhất  của họ  “Alive” có đến 5 ca khúc nằm trong top 10 của BXH Billboard’s Kpop Hot 100 và xếp thứ #150 trên Billboard 200. Big Bang là nghệ sĩ Hàn đầu tiên  làm  được điều đó. “Alive” cũng đứng  vị trí #5 trên US iTunes Top Album.Single đầu tiên trong album -“Blue” ra mắt và chiếm ngay vị trí quán quân trên hơn 7 BXH Digital ở Hàn Quốc và cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard’ Kpop Hot 100.

MTV World Stage tạo cơ hội xem  miễn phí các buổi trình diễn âm nhạc độc đáo nhất vào mỗi tối thứ 6 thông qua mạng  lưới  kết nối với Tv của hơn nửa tỉ hộ gia đình trên toàn cầu của MTV.  Với độ phân giải cao, MTV World Stage đã từng phát sóng màn trình diễn  của các nghệ sĩ như  Lady Gaga, Red Hot Chilli Peppers, Kasabian, Linkin Park, Coldplay, Black Eyed Peas, 30 Seconds to Mars, Snoop Dogg, Kid Rock, Green Day, Foo Fighters, The Killers, Katy Perry và nhiều nghệ sĩ khác .

Source: MTV x-clusive

Viet translate : mitchies2bb@onlybigbang

10 comments on “[TIN TỨC] Đón xem Big bang trên MTV World Stage vào ngày 4 tháng 5

  1. MTV World Stage…BIG BANG cua chung ta lai la nghe si Chau A dau tien xuat hien trong chuong tring nay nhe!hii …..cam on ban dich cua ban nhe VIP…

  2. Big Bang là một trong những nhón nhạc Hàn nổi tiếng nhất có lực lượng fan hùng hậu kể từ ngày họ debut vào năm 2007
    sao kì dạ

  3. Có thể cho mình biết là mấy giờ vn được k , để hóng coi các anh nhà mềnh diễn á

  4. big bang la no.1 cac oppa nha mjh qua tuyet. ju cac anh qua jk. g_dragon love. cho mjh hoj khj nao big bang ze laj viet nam zak

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s