[TIN TỨC] Tóc của G-Dragon đem lại nét tính cách mới


G-Dragon có  mái tóc dài không hề vô ích, anh ấy thực sự  đã chơi với mái tóc.

Người trong cộng đồng trực tuyến gần đây đã tải lên một loạt hình ảnh với tiêu đề: “ G Dragon giữ mái tóc trong khi ăn ramen”. Đây là những hình ảnh từ buổi phát sóng ngày 23 tháng 4 trong chương trình ưa thích của Nhật Bản vào đêm muộn Shabekuri 007 trên kênh Nihon TV. Trong chương trình, Big Bang đã xuất hiện với một phiên dịch viên, nhưng họ đã ứng xử tốt bằng tiếng Nhật không cần tới sự giúp đỡ của phiên dịch viên.

Gần cuối tập phát sóng, các nhà sản xuất đã mời nhóm món ramen từ một nhà hàng nổi tiếng ở Tokyo, và G-Dragon đã được yêu cầu ăn trong khi giữ mái tóc dài của anh ấy hoặc che miệng khi anh ấy nói chuyện.

Sau chương trình, các cư dân mạng đã để lại các bình luận như: “ G-Dragon bùng nổ với nét nữ tính! Anh ấy trông nhẹ nhàng hơn cả một cô gái. Thật buồn cười và cúng thật dễ thương”, và Seungri nói giống như người bản địa”.

Thành viên được biết đến là thông thạo tiếng Nhật nhất, Seungri đã trả lời câu hỏi và trêu đùa bằng tiếng Nhật gây ngạc nhiên cho các MC. Anh thậm chí còn thành công trong việc sử dụng một chút hài hước Nhật Bản anh đã được dạy bởi MC trong ngày hôm đó, điều này đã gây nên tiếng cười lớn từ khán giả.

Đặc biệt trong chương trình nhóm đã nhảy một điệu nhảy Fantastic Baby hài hước với các khách mời khác, những bước nhảy của Taeyang và phần beat-box của Top.

Từ 17-18 tháng 5, Big Bang sẽ bắt đầu Big Bang Alive Tour 2012 tại Nhật Bản ở Aichi, và sẽ tiếp tục lưu diễn ở Yokohama, Osaka, Saitama và Fukuoka với tổng số 130,000 khán giả tham gia.

Credit: bigbangupdates /Viet translated: RyL

 

4 comments on “[TIN TỨC] Tóc của G-Dragon đem lại nét tính cách mới

  1. “G-Dragon bùng nổ với nét nữ tính!” ,thế mà cũng nói được,điều đấy chẳng có gì là đáng tự hào cả 😦

  2. hihi comment cua ban hanseunghyun dang yeu ghe….GD duoc yeu cau lam the ma…ko sao dau dung buon hay that vong nhe!..anh ay ko phai la nguoi kien dinh nhat la trong phong cach..nen se lai som cho chung ta thay mot ca tinh moi nua thoi….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s