[TIN TỨC] Các MV âm nhạc của BIG BANG và 2NE1 đạt hơn 500 triệu lượt xem.


Khi làn sóng âm nhạc Hàn Quốc  áp đảo vào các thị trường nước ngoài, các nghệ sĩ của YG được hiển thị quyền lực trên toàn thế giới của mình thông qua những video âm nhạc.

Big Bang đã nhận được tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem qua video âm nhạc của ‘Blue’, ‘Baby Fantastic‘, ‘Bad Boy‘ trong 5 mini-album của họ. Theo YouTube ghi nhận được cho đến khi 25 tháng 4 ‘Blue‘ là 19.280.000 lượt xem, ‘Fantastic Baby‘ đã nhận được khoảng 17.800.000 lượt xem, và ‘Bad Boy‘ đã nhận được khoảng 11.850.000 lượt xem. Các video âm nhạc này chỉ mới được phát hành hai tháng trước đây thì số lượng số lượng này khá đáng kinh ngạc. Ngoài ra video clip của ca khúc chủ đầu tiên đề ‘Blue’ đã vượt qua 10 triệu lượt xem trong vòng 10 ngày kể từ ngày phát hành.

2NE1 cùng với đàn anh Big Bang được ghi lại quan điểm lớn khác của 40.350.000 lượt xem thông qua một video âm nhạc ‘I Am The Best’ phát hành năm ngoái. Các video liên tục được nhận 1.000.000 lượt xem trong một ngày ngay sau khi phát hành.I Am The Best’ đã được trao vị trí thứ hai cho Music Video Được xem nhiều nhất và là video clip yêu thích nhất của năm 2011 theo quan điểm trên toàn thế giới. Và ghi tổng cộng hơn 1,6 triệu lượt xem trong hơn hai ngày cũng đã được đặt trong top 10 được xem nhiều nhất tại Pháp, Hồng Kông, Thụy Điển, Đài Loan và Mexico cho thấy ảnh hưởng trên toàn thế giới của họ.

Các thông tin được thu thập tại thời điểm  này Big Bang, 2NE1 với các video khác nhau của họ cho thấy, tổng số YouTube views đã vượt qua con số 500 triệu. Các YouTube views tổng số cuối cùng có thể ghi tổng cộng 430 triệu lượt xem và nếu bao gồm những video clip của Big Bang trong mini album thứ 5 và ‘I Am The Best’ của 2NE1 thì con số sẽ được vượt quá 500 triệu lượt xem.

Cũng như trang web video YouTube đã chứng minh sự nổi tiếng của họ tăng lên vượt ra ngoài Hàn Quốc ra trên toàn thế giới. Kết quả như vậy có thể thông qua âm nhạc Big Bang và 2NE1 được yêu thích là vượt quá giới hạn của thần tượng và thực tế của các video âm nhạc và tài năng của họ đã được công nhận và đang được chú ý của người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới. Thực tế là thể loại âm nhạc của YG chủ yếu là hip hop được xem là gần gũi với xu hướng toàn cầu cũng đã đóng một lợi ích lớn.

Credit: bigbangupdates /Viet translated: Tisun211@onlybigbang

 

6 comments on “[TIN TỨC] Các MV âm nhạc của BIG BANG và 2NE1 đạt hơn 500 triệu lượt xem.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s