[TIN TỨC] Taeyang tiết lộ biệt danh ” Tiên tri nhóm máu” của mình trên Go Show


Vào ngày 20/04 trong buổi phát sóng chương trình SBS Go Show, Taeyang của Big Bang đã thể hiện các kỹ năng làm các chương trình gải trí thông minh của minh khi anh ấy trả lời một câu hỏi của chủ show, Go Hyun Jung.

Taeyang tiết ộ anh ấy đã giành được biệt danh ” Tiên tri các nhóm máu” vì sự dự đoán chính xác về nhóm máu của mọi người. Để chứng minh điều này, Go Hyun Jung cũng hỏi anh ấy đoán “nhóm máu” của cô ấy.

Với một chút ngại ngần, Taeyang trả lời, “Nhóm máu thuộc kiểu người lý tưởng của tôi?” Go Hyun Jung lập tức đỏ mặt vì câu trả lời của anh ấy, nở một nụ cười mỉm khi các thành viên Big Bang khác và các chủ show còn lại cố gắng chơi chữ với đôi tay của họ với từ “type” [típ người/kiểu người].

Credit: Newsen/allkpop via bigbangupdates

 

3 comments on “[TIN TỨC] Taeyang tiết lộ biệt danh ” Tiên tri nhóm máu” của mình trên Go Show

  1. thuc ra tui cung k hieu cho lam,nghia la Bae bao Go Hyun Jung la kieu ng ly’ tuong cua Bae a’h,sac sac sac,lai con do mat nua chu,oi me oi,no’i chung la kho’ ta 😦

  2. hjhj doa la 1 trong nhung kach noi dua thong minh. lam gay hai kiu Han day. thinh thoang van coa nhung kieu tra loi nhu the. ^^ rat tinh quai’ hihi. Nhung de nghi ra thi ko phai trong tinh huong nao cung nghi ra dc dau. ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s